Những phương án tài chính cho khách hàng mua căn hộ Lavita Charm

Có được một chốn an cư tại thành phố Hồ Chí Minh thực sự không phải là chuyện dễ dàng, và đó có lẽ cũng là mơ ước của rất nhiều người. Vì số tiền mua được một bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh là không phải nhỏ một chút nào. Chính vì lẽ đó, ngày càng có nhiều căn hộ chung cư được hình thành, vì chỉ có loại hình là căn hộ mới có thể đáp ứng được nhu cầu an cư cho khách hàng và cũng mở ra một kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng an cư. Lavita Charm một dự án được mở bán vào cuối tháng 8,/2017 hiện đang là một tâm điểm chú ý của thị trường căn hộ, đặc biệt là khu Đông Sài Gòn

Để mua được một căn hộ ở đây có nhiều yếu tố, trong đó vấn đề tài chính là vấn đề đáng bàn và thật sự rất đáng quan tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận khách hàng và luôn có những giải pháp tốt dành cho khách hàng ở mỗi dự án. Lần này dự án Lavita Charm hứa hẹn sẽ có thể đáp ứng được tối đa những phương án tài chính cho khách hàng.

Mua căn hộ trả góp ngân hàng như việc đi thuê nhà tại Lavita Charm

căn hộ Lavita Charm khách hàng có thể được ngân hàng hỗ trợ một khoản vay tài chính lên đến 70% trị giá của căn hộ, và thực tế điều này đã giúp ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng quan tâm có động lực tìm hiểu và có thêm lý do để có thể chọn mua một căn hộ tại Lavita Charm Thủ Đức một cách thuận lợi hơn. Việc sống tại những căn nhà trọ với những khoản chi phí không hề nhỏ, thay vào đó bạn chỉ cần phương án mua căn hộ trả góp, số tiền góp đó cũng chỉ lớn hơn số tiền quý khách đi thuê nhà để ở, và thực tế sau một khoảng thời gian dài thì căn hộ đó sẽ vẫn là căn hộ thuộc sở hữu của quý khách, chứ không phải tài sản không tồn tại như đi ở nhà thuê.

Đối với những khách hàng có tài chính, có thể không cần vay ngân hàng nhưng Hưng Thịnh vẫn luôn hỗ trợ khách hàng Lavita Charm Hưng Thịnh một tiến độ thanh toán thật sự tốt, trả góp không lãi suất cho đến khi quý khách nhận được căn hộ của mình và gia đình đã chọn. Mỗi đợt thanh toán tài chính chỉ từ 5% và cách nhau trong khoảng 60 ngày. Đây là thời gian đủ để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính thực sự tốt.

Có tiền nhàn rỗi thành toán vượt cho dự án Lavita Charm có được không

Để khách hàng được giản thêm giá bán, khách hàng có thể chọn phương án thanh toán tiền vượt. Lấy ví dụ khách hàng có tiền gửi ngân hàng sau đó căn thời gian 2 tháng rút 1 lần để thanh toán các gia đoạn, đồng thời đó cũng là dòng tiền nhàn rỗi cho việc mua căn hộ này, khách hàng có thể cân nhắ chuyển trước cho Hưng Thịnh nằm hưỡng chiết khấu lãi suất lên đến 18%, tức gấp 3 lần so với  lãi tiết kiệm gủi ngân hàng. Điều này là điều hoàn hảo dành cho những ai có tài chính tốt để giảm thêm được giá mua căn hộ cho mình, dành thêm được dòng tiền cho những công việc khác hoặc trang trí nội thất trong tương lai không xa. Rõ ràng chủ đàu tư đã tạo ra được nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng để việc sở hữu những căn hộ tại Lavita Charm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án