Những giá trị từ việc đầu tư dự án Sentosa Villa Mũi Né

Bất động sản trong những năm gần đây vẫn cho thấy những sự tăng trưởng một cách bền vững, sự gia tăng giá trị sản phẩm hầu hết đều sát với thực tế từ thị trường, gần như không còn hiện tượng của những cơn sốt ảo như những gì đã diễn ra trong giai đoạn 2007 2008. Đây là một điều hết sức đáng mừng, đồng thời cũng giúp những nhà đầu tư an tâm hơn trong việc gửi nguồn vốn của mình để thu lợi nhuận từ kênh đầu tư này. Cơ bản thị trường bất động sản có sự phát triển trên tất cả các phân khúc, trong đó có phân khúc nghỉ dưỡng bao gồm đất nền, biệt thự biển, condotel … đang ghi nhận những con số tăng trưởng ấn tượng. Và lần này, hungthinhapartment.net sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một dự án đầy tiềm năng cho nhà đầu tư đó chính là dự án Sentosa Villas.

Những giá trị từ việc đầu tư dự án Sentosa Villa Mũi Né

Vị trí vàng, đắc địa tại dự án Sentosa Villa Mũi Né

Đầu tư vào Sentosa Villas là một quyết định đầu tư sáng suốt, khi mà vị trí của dự án đã cho thấy được những tiềm năng tuyệt vời mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được. Sentosa Villas nằm cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ chừng 200km, tương đương với hơn 3h đồng hồ di chuyển bằng xe ô tô, tiếp giáp trực tiếp với Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai…

Tại Sentosa Villas, tất cả mọi vị trí đều có thể nhìn thấy biển, băng qua duy nhất một con đường Huỳnh Thúc Kháng, quý khách sẽ tận hưởng được một không khí biển rõ nét. Và thực tế không nhiều dự án về nghỉ dưỡng sở hữu được giá trị nói trên, một điểm cộng cho dự án Sentosa Villas.

Tiềm năng khai thác du lịch lớn tại Sentosa Villa Mũi Né

Đối với dự án Sentosa Villa, khách hàng ban đầu bỏ tiền đầu tư mua những nền đất, sau đó xây dựng những căn biệt thự trên nền đất của mình. Trước tiên việc này sẽ đáp ứng được chính nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng trong mỗi dịp cuối tuần, lễ tết, sau những giai đoạn làm việc căng thẳng. Ngoài ra, khách hàng có thể coi đây như một phương án khai thác lợi nhuận, đánh vào tiềm năng cực lớn về du lịch tại Phan Thiết hiện nay.

Vì vị trí của Sentosa Villas các không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, nên nơi đây luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của khách du lịch trong nước. Nổi tiếng với đường bờ biển dài, những bãi tắm đẹp và phong cảnh hoang sơ say đắm lòng người, thật khó có thể bỏ qua một địa điểm thú vị như vậy trong lịch trình khám phá. Đặc biệt, hiện nay lượng du khách quốc tế đến với Phan Thiết ngày một tăng lên, cùng với nhiều định hướng để phát triển mạnh mẽ về du lịch, Phan Thiết đã, đang và sẽ khẳng định vị thế hơn nữa trên bản đồ du lịch quốc tế, đây chính là cơ hội hoàn hảo mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian

Vì thực tế hiện nay Phan Thiết đang có những động thái phát triển rất ổn định và còn rất nhiều tiềm năng trong tương lai gần, và tất yếu khi mọi thứ hình thành một cách rõ rêt hơn, có thể khẳng định chắc chắn bất động sản khu vực này sẽ gia tăng đáng kể. Mức giá phân phối mỗi sản phẩm tại dự án Sentosa Mũi Né chỉ từ hơn 5 triệu/m2, cộng với nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư Hưng Thịnh, đủ sức thuyết phục nhà đầu tư.

Đầu tư giá trị nền tảng, đón sự phát triển trong tương lai, chắc chắn Sentosa Villas sẽ không làm thất vọng những ai quyết định xuống tiền, đồng thời hứa hẹn sẽ mang về cho nhà đầu tư những khoản giá lợi hấp dẫn.

Pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài cho mỗi sản phẩm Sentosa Villas

Tại dự án Sentosa Villas, khách hàng có thể an tâm về vấn đề pháp lý vì  Hưng Thịnh đã làm đầy đủ mọi thủ tục, đảm bảo tính minh bạch và theo đúng những quy định của pháp luật nhà nước, đồng thời tính sở hữu lâu dài giúp khách hàng an tâm hơn cho tài sản của mình.

Với những giá trị nói trên, hungthinhapartment.net tin tưởng rằng Sentosa Villas là một có hội thật sự đáng cho nhà đầu tư gửi trọn niềm tin!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án