Những điều nên làm và không nên làm khi chuyển về nhà mới

Những điểm cần lưu ý trong việc chuyển chuyển về nhà mới để gia chủ được may mắn

Đối với mỗi cá nhân, gia đình thì việc chuyển về nhà mới là một niềm vui, niềm hân hoan lớn, và cũng là sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Tuy nhiên để niềm vui được trọn vẹn, thì bạn cũng nên lưu tâm đến một số vấn đề sau đây.

Khi về nhà mới bạn nên mang theo một số vật dụng đang sử dụng, quan trọng là trước tiên bạn phải mang vào nhà lễ vật, một cái gối mới, cùng chiếc chiếu đang sử dụng và mang theo bếp lửa, lưu ý là phải mang theo bếp lửa chứ không phải là bếp điện. Sau đó bạn hãy mang những vật dụng còn lại vào, những tài sản có giá trị sẽ mang vào sau cùng.

Chuyển về nhà mới

Bạn cũng nên nấu một nồi nước sôi, điều này hàm chứa ẩn ý mong muốn cho gia chủ được ấm cúng, dồi dào về tài chính. Bạn cũng nên che kín các vị trí bồn nước, bồn chén, bồn tắm lại…

Một điều nữa là ngay trong ngày, bạn cần phải thắp nhang, làm lễ cũng thổ thần cai quản khu vực, trình báo về việc mình đến ở tại đây, cầu mong thần linh phù hộ cho gia đình luôn được may mắn, thuận lợi làm ăn.

Một số điều mà bạn nên tránh trong ngày dọn về nhà mới

Đầu tiên bạn cần cố gắng dọn vào nhà đúng giờ đẹp, nên tránh việc chậm trễ làm trôi qua mất giờ hoàng đạo. Vì vậy trước khi dọn nhà bạn cần có kế hoạch chuẩn bị từ trước, đảm bảo mọi thứ đầy đủ, đến giờ là xuất phát công việc, tránh thiếu sót.

Đồng thời trong ngày vui thì không nên nói những điều xui xẻo, những điều không tích cực, mà chỉ nên nói những điều vui vẻ hoan hỉ, tạo một niềm tích cực khi chuyển vào nhà mới. Và tuyệt đối tránh cãi vã, bất hòa khí trong ngày đầu về một nơi ở mới,có như thế gia đình mới hài hòa được, tốt cho tương lai về sau.

Trên đây là vài gợi ý cho quý khách hàng trong vấn đề phong thủy khi về nhà mới, chúc quý khách luôn có được những điều may mắn nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án