Những con số khủng từ dự án Richmond City Nguyễn Xí

Dự án Richmond City Nguyễn Xí quy mô lớn nhất Bình Thạnh

Bình Thạnh là một trong những quận đã hình thành và phát triển từ khá lâu của thành phố Hồ Chí Minh, vì thế ở thời điểm hiện tại Bình Thạnh gần như không còn một quỹ đất trống quy mô lớn nào nữa. Tuy nhiên một điều khá bất ngờ, gây sốt trên thị trường là Hưng Thịnh vừa công bố mở bán một dự án lớn ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Xí với tên gọi dự án Richmond City cùng những con số thuộc dạng khung mà nhắc đến chắc chắn sẽ gây nhạc nhiên cho khách hàng.

Dự án Richmond City Nguyễn Xí

Đầu tiên phải kể đến đó là con số 22.127m2 là con số chính xác về diện tích khu phức hợp căn hộ Richmond City, có thể nói đây là quỹ đất lớn duy nhất còn sót lại tại Bình Thạnh cho một siêu dự án như thế. Quỹ đất này là niềm ước ao của nhiều công ty bất động sản, mà Hưng Thịnh may mắn có được.

Tiếp đến là con số 1200, đây chính là tổng số căn hộ, shophouse và căn hộ văn phòng tại dự án Richmond City Nguyễn Xí. Một con số rất ấn tượng, cho thấy được tầm cỡ và một công trình tương lai sẽ là nơi an cư, làm việc, kinh doanh của đến gần 1200 hộ gia đình.

Độ cao công trình lên đến 25 tầng, con số này giúp căn hộ Richmond City Nguyễn Xí lọt vào top những công trình cao tầng có độ cao ấn tượng tại Bình Thạnh, không phải một dự án căn hộ nào cũng có được một thiết kế tốt đến như vậy.

Tốc độ giao dịch nhanh chóng tại dự án căn hộ Richmond City Nguyễn Xí

Mới trình làng chưa đầy một tháng, tuy nhiên đến thời điểm này căn hộ Richmond City Nguyễn Xí đã có một lượng giao dich thành công khủng, 50% lượng căn hộ của dự án đã có chủ sở hữu, một tốc độ bán hàng chóng mặt. Đây cũng là con số đáng mơ ước của các doanh nghiệp làm nghề bất động sản.

Với đội ngũ sale lên đến 1000 nhân viên, tiếp cận thị trường nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng những thông tin xác thực nhất về sản phẩm chung cư Richmond City, từ đó giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và an tâm về căn hộ của Hưng Thịnh.

Con số khủng nữa mà chúng tôi muốn đề cập đến quý khách là 23,5 triệu đồng/m2. Chỉ đúng bằng con số ấy nhân với diện tích sẽ ra được giá thành căn hộ của bạn, một con số khá rẻ so với mặt bằng chung của thị trường.

3% là số tiền chiết khấu ưu đãi chủ đầu tư dành cho khách hàng vào thời điểm này nếu quý khách chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó còn là 18%/năm là khoản chiết khấu khi quý khách thanh toán vượt tiến độ tại dự án Richmond.

Những con số khủng trên cho thấy về một dự án không thể tốt hơn tại Bình Thạnh, nhanh tay sở hữu ngay hôm nay

[yasr_visitor_votes size=”medium”]

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án