Nhiều tập đoàn BĐS lớn chung tay ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, những ngày qua các tỉnh miền Trung có mưa lớn kéo dài gây lũ lụt với những diễn biến nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng đến các địa phương như Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam… Dự báo, ngập lụt nếu kéo dài sẽ căng thẳng, khiến cuộc sống người dân vùng lũ trở nên khó khăn trong thời gian tới. Nhiều cá nhân, tổ chức cũng đã nhanh chóng chung tay đồng hành đóng góp hỗ trợ bà con vùng lũ.

Tại Hà Nội, Tập đoàn Geleximco đã thông qua Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam trao tặng số tiền 20 tỷ đồng chung tay cùng đồng bào nghèo qua đó chung tay vì sự phát triển của cộng đồng với mục tiêu “không ai bị bỏ lại phía sau”, đúng như chủ trương mà Chính phủ đã đề ra.

Cùng với đó, đại diện Tập đoàn Geleximco cũng đã trực tiếp đến xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại của mưa lũ để thăm hỏi, động viên và trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân.

Nhiều tập đoàn BĐS lớn chung tay ủng hộ miền Trung vượt qua bão lũ - Ảnh 1.

Nghĩa cử cao đẹp của các doanh nghiệp BĐS hướng về đồng bào lũ lụt.

Không chỉ Geleximco, trước đó ngày 13/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Ecopark, thông qua Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trao tặng số tiền 5 tỷ đồng chung tay cùng đồng bào nghèo các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ.

Ngày 17/10, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) của ông Johnathan Hạnh Nguyễn, đại diện Quỹ vì cộng đồng của đã trao 2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, bão lũ.

Tiếp theo, sáng ngày 20/10/2020, tại trụ sở UBTW Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Đoàn Văn Tuấn – Tổng Giám đốc Cotana Group đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ đồng bào khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả lũ lụt.

Cũng hướng về miền Trung, Tập đoàn Vingroup đã thông qua Quỹ Thiện Tâm vừa ủng hộ 13 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ; đồng thời ký cam kết ủng hộ 320 tỷ đồng cho Quỹ An sinh xã hội và Quỹ Vì người nghèo.

Cùng san sẻ phần nào khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu trong mùa mưa lũ, Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cũng cho biết Bamboo Airways sẽ tặng vé cho tất cả tổ chức, cá nhân thực hiện các chuyến đi làm thiện nguyện, cứu trợ cho đồng bào miền Trung.

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án