Nhiều doanh nhân có tầm ảnh hưởng trên thị trường BĐS khởi xướng hệ sinh thái khởi nghiệp quy mô lớn nhất Việt Nam

Với quy mô 15.000m2, Hệ sinh thái khởi nghiệp phi lợi nhuận Happitopia Hub được xây dựng để trở thành hệ sinh thái hỗ trợ khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam, phát triển hệ sinh thái cho các start-up trẻ tài năng, nhiệt huyết; góp phần phát triển lớp doanh nghiệp bứt phá bằng các giải pháp kinh doanh sáng tạo và bền vững; đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Mô hình của Happitopia Hub bao gồm Học viện Happitopia – nơi trang bị các kiến thức kinh doanh và tổ chức, vận hành doanh nghiệp qua các chương trình đào tạo doanh nhân với những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực; Vườn ươm G2G – Vườn ươm sẽ là nơi bắt đầu từ những ý tưởng vẫn còn khá “thô sơ, nguyên bản”.

Học viện doanh nhân hạnh phúc Happitopia Academy được khởi xướng bởi các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như ông Đào Ngọc Thanh (Vinaconex), ông Nguyễn Đỗ Lăng (Apec Group), ông Phạm Đình Đoàn (Phú Thái Holding), ông Đào Thế Vinh (Golden Gate Group), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Thái Hà Books), ông Phạm Thanh Hưng (Cen Group), ông Trần Anh Vương (DVN)… và nhiều doanh nhân khác.

“Happitopia Academy mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng giới trẻ Việt Nam nói chung và cộng đồng khởi nghiệp nói riêng. Mục tiêu xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Happitopia Hub để có thể hỗ trợ toàn diện các start-up từ giai đoạn ý tưởng đến khi trở thành một doanh nghiệp phát triển ổn định thậm chí là IPO”, ông Nguyễn Đỗ Lăng, Chủ tịch HĐQT Apec Group chia sẻ.

Theo chia sẻ từ đại diện của quỹ đầu tư khởi nghiệp, ba tiêu chí để lựa chọn start-up là năng lực của đội ngũ sáng lập; triết lý kinh doanh, hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đang khởi nghiệp và tư duy sáng tạo, giải pháp đột phá cùng tính khả thi của ý tưởng.

Nam Anh

Theo Tổ Quốc

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án