Nhận ưu đãi khủng khi đặt chỗ dự án Moonlight Boulevard

Chương trình ưu đãi với mỗi khách hàng đặt chỗ dự án Moonlight Boulevard

Ngày 26/1 vừa qua, Hưng Thịnh đã chính thức công bố thông tin về dự án Moonlight Boulevard, mở đầu cho một năm mới với nhiều sự bứt phá, nhiều dự án và những sự kỳ vọng cũng ngày một lớn hơn từ phía những khách hàng.

Như thường lệ, thời điểm ngay sau khi công bố rộng rãi thông tin về dự án thì Hưng Thịnh cũng đồng thời triển việc đặt giữ chỗ trên các sản phẩm căn hộ Moonlight Boulevard. Mỗi suất đặt chỗ tương ứng với số tiền là 50 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng nó để chuyển cọc mua bán hoặc được hoàn trả hoàn toàn nếu không có nhu cầu mua căn hộ Moonlight Boulevard nữa.

Tổng quan căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Tổng quan căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Do là thời điểm của đầu năm 2017 dương lịch và cũng còn không nhiều thời gian nũa sẽ đến dịp nghỉ lễ tết Nguyên đán, do đó chủ đầu tư đã đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nhanh tay đặt chỗ trước.

Đặt chỗ chọn vị trí tại dự án chung cư Moonlight Boulevard khách hàng được gì?

Điều mà khách hàng cũng khá quan tâm đó chính là khi đặt chỗ trước tại dự án này thì khách hàng sẽ được những gì, có xứng đáng với số tiền họ phải ứng trước ra hay không? Câu trả lời là hoàn toàn xứng đáng và rất nhiều ưu đãi dành cho mỗi khách hàng đặt chỗ mỗi sản phẩm của chung cư Moonlight Boulevard.

Thông thường khách hàng đặt chỗ trước có cơ hội chọn nhiều vị trí hơn, và vị trí nào thật sự ưng ý nhất theo ý của mình. Bên cạnh đó khi đặt chỗ có vị trí khách hàng được ưu tiên hơn, sản phẩm đó có sở hữu hay không là nằm trong quyền quyết định của quý khách hàng.

Ngoài ra, chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng dành những chính sách chiết khấu rất lớn lên đến 5% tổng giá trị căn hộ khi khách hàng đặt chỗ trước và chuyển cọc thành công trong sự kiện mở bán sắp tới đây.

Quá nhiều ưu đãi cho khách hàng, còn chần chừ gì mà quý khách chưa liên hệ để đặt chỗ ngay dự án Moonlight Boulevard!

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án