Nhận lì xì đầu năm với căn hộ Moonlight Boulevard ngay hôm nay

Mua căn hộ Moonlight Boulevard nhận ngay những phần lì xì có giá trị

Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án khai xuân theo cách tính môt năm mới theo lịch âm lịch của người Việt Nam mà công ty địa ốc Hưng Thịnh gử đến thị trường như một món quà, một cơ hội đầu tư, an cư thật sự hấp dẫn cho khách hàng quan tâm.

Và nhân dịp đầu xuân năm mới, ngoài những chương trình khuyến mãi, chiết khấu vốn có thì Hưng Thịnh cũng dành tặng ngay những phần lì xì có giá trị dành cho mỗi khách hàng đặt chỗ chọn mua thành công căn hộ tại dự án Moonlight Boulevard. Và khách hàng hãy nhanh tay để nhận được những lộc lì xì may mắn này nhé.

Nhận lì xì đầu năm với căn hộ Moonlight Boulevard

Trong năm vừa qua, địa ốc Hưng Thịnh đã báo cáo những con số kinh doanh hết sức ấn tượng, khi mà lợi nhuận đơn vị này và tổng giá trị tài sản đã tăng lên mức đáng kể. Đóng góp vào những con số ấy, là toàn thể những nỗ lực không ngừng nghỉ của đại gia đình Hưng Thịnh, và đặc biệt là thành công vang dội của những dự án như căn hộ Richmond City, căn hộ Moonlight Residences…

Kế hoạch phát triển mạnh thị trường khu Tây với nhiều dự án mới

Sau khi đã gây dựng được thương hiệu khá tốt ở những thị trường được xem là điểm nóng bất động sản, thì cuối năm 2016 đầu năm 2017, Hưng Thịnh bất ngờ tiến hành một kế hoạch mạnh mẽ, dài hơi vào một thị trường mơi nổi đó là khu Tây thành phố. Đây là cơ hội, nhưng cũng là những thách thức không hề nhỏ, đòi hỏi phải có những kế hoạch rõ ràng và chắc chắn, đảm bảo đánh chắc thắng chắc.

Thành công ngoài mong đợi của buổi lễ mở bán chung cư Moonlight Boulevard đã chứng tỏ điều này, số lượng căn hộ chào bán nhanh chóng được chủ nhân sở hữu chỉ trong thời gian ngắn. Đây là những tín hiệu tích cực, tạo đà nền tảng cho đơn vị này tiếp tục với những kế hoạch, những dự án chất lượng hơn nữa cho khách hàng.

Đồng hành cùng Hưng Thịnh và gặt hái những thành công cùng chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án