Nhà phố thương mại mua bán dễ nhưng định giá khó khăn

Những cơ sở định giá bất động sản nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại vẫn đang diễn ra những gia dịch mua bán khá sôi nổi trên thị trường, các hoạt động chuyển nhượng, mua đi bán lại liên tuc diễn ra trong xu hướng chung. Phân khúc giá trị thì cũng nằm ở nhiều mức khác nhau, từ những nhà phố diện tích nhỏ, ở vùng ven thành phố cho đến những căn nhà phố ở trung tâm nội thành, diện tích và vị trí vô cùng đa dạng. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để khách hàng có thể định giá chính xác bất động sản này để đưa ra quyết định mua bán đầu tue nào đó?

Nhà phố thương mại

Điều này không khó nếu như khách hàng biết tìm đến những môi giới kinh nghiệm, hoạt đọng lâu năm trong lĩnh vực này, như thế bạn sẽ có được những phân tích, đánh giá chính xác về thị trường, giá cả cũng như sản phẩm đó có tiềm năng hay không đễ an tâm cho những quyết định cuối cùng của mình.

Nhà phố và những có sở định giá chính xác

Thông qua môi giới bạn có thêm một kênh thông tin về định giá giá trị, đa phần là nhờ những kinh nghiệm làm nghề lâu năm, trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của một khu vực nào đó, chính những môi giới ấy gắn bó với khu vực đó sẽ nắm rất rõ về tình hình giá cả và lịch sử giao dịch ở đây, như vậy bạn sẽ có được những thông tin khá xác thực.

Một kênh thông tin khác là quý khách hàng có thể tham khảo thông qua biểu đồ định giá cơ sở giá trị bất động sản tại khu vực đó của nhà nước. Nếu như muốn tính giá thị trương thị công thêm 30 đến 40% mức giá đó, bạn sẽ định giá được một khoảng tương đối chính xác về giá trị thực của sản phẩm nhà phố, từ đó cân nhắc được mức giá cao thấp ra sao, và cuối cùng là chọn mua một căn nhà nào đó trong kế haoch đầu tư hay an cư của mình.

Như vậy, định giá nhà phố thương mại không phải dễ nhưung cũng không quá khó, quan trọng quý khách cần xác thưucj từ nhiều cơ sở thông tin chính xác!

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án