Nhà phố diện tích siêu nhỏ hút khách dù còn nhiều hạn hế

Nhà phố diện tích nhỏ nhưng vẫn có pháp lý rõ ràng

Nhà phố diện tích nhỏ là một trong những hình thức bất động sản ở thời điểm hiện tại đang khá thu hút khách hàng. Sản phẩm phân khúc này tồn tại hai vấn đề, một là nhà diện tích nhỏ dưới quy định của nhà nước trong việc cấp sổ nên không có sổ hồng riêng và hai là nhà phố diện tích nhỏ nhưng vẫn có sổ hồng riêng từng căn nhà. Hai lọa hình này có sự khác biệt dẫn đến nhiều khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

Nhà phố diện tích nhỏ

Nhà phố diện tích nhỏ

Chọn mua nhà phố diện tích nhỏ, dĩ nhiên là số tiền cũng sẽ tương đối hợp lý, tuy nhiên pháp lý là vấn đề cần phải thật sự quan tâm chú ý, tránh trường hợp rủi ro khi tham gia đầu tư hay chọn sản phẩm này. Đa phần nhà phố diện tích nhỏ thì thường là có sổ hồng là sổ hồng chung giữa nhiều chủ sở hữu trên cùng một diện tích lớn, vì thế nếu có những quyết định về mua bán thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong các thủ tục chuyển nhượng vì cần sự đồng thuận giữa những chủ sở hữu chung.

Chọn lựa nhà phố diện tích nhỏ sổ hồng riêng hoặc căn hộ cùng tầm giá trị để an tâm

Như vậy thì để chắc chắn và an tâm hơn thì khách hàng cần phải chọn lựa một trong những hình thức nhà phố diện tích nhỏ đầy đủ sổ hồng riêng hoặc căn hộ để tránh được nhiều rủi ro không mong muốn. Nhà phố diện tích nhỏ có sổ riêng là do căn nhà này bị cắt gọt diện tích trong quá trình quy hoặc mở rộng đường, hay dự án nào đó khiến diện tích bị thu nhỏ đi, nhưng vẫn có sổ sách rõ ràng.

Bên cạnh đó cùng tầm giá bạn có thể sở hữu được một căn nhà tuyệt vời, ví dụ như căn hộ dự án Sài Gòn Mia Trung Sơn, tầm giá nó chỉ ngang bằng với những căn nhà phố diện tích nhỏ tại trung tâm, tuy nhiên là diện tích của nó, tiện ích và môi trường sống của nó thì tuyệt vời hơn rất là nhiều, pháp lý cũng rất rõ ràng và minh bạch, sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng.

Dự án nhà phố diện tích nhỏ có sổ hồng rõ ràng hay căn hộ chủ đầu tư uy tín để đảm bảo an tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án