Nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard kiến trúc độc quyền Hưng Thịnh

Nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard nơi khách hàng quan trải nghiệm ngôi nhà tương lai

Nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard là căn hộ mẫu mà Hưng Thịnh xây dựng, dựa trên bản vẽ thiết kế, nhằm mục đích giúp khách hàng có được những trải nghiệm thực tế về chính căn hộ tương lai, nơi mà rất có thể khách hàng sẽ lựa chọn là nơi an cư lâu dài cho mình và gia đình.

Nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard

Nhà mẫu dự án Moonlight Boulevard

Căn hộ mẫu Moonlight Boulevard được xây dựng theo kích thước chính xác của một loại diện tích có trong dự án, đảm bảo rằng những chi tiết bên trong hoàn toàn đúng với những gì khi bàn giao cho khách hàng. Để sinh động và thực tế hơn, Hưng Thịnh có trang bị thêm một bộ nội thất tham khảo, cũng là một gợi ý cho khách hàng trong tương lai.

Đi sâu sâu hơn vào cách bố trí không gian, điểm đã làm nên thương hiệu của Hưng Thịnh đó chính là thiết kế tối ưu, tận dụng được tối đa khoảng không gian của mỗi căn hộ. Trong hoàn cảnh mà giá trị bất động sản đang ở mức cao, và sẽ còn tăng trưởng trong những năm tới, với số tiền mà khách hàng bỏ ra để chọn mua căn hộ thì việc tận dụng diện tích hợp lý là điều mà họ rất mong muốn. Hưng Thịnh đã rất cố gắng để đáp ứng được điều này thông qua những sản phẩm của mình và đặc biệt là tại Moonlight Boulevard.

Nét kiến trúc hiện đại pha lẫn truyền thống trong căn hộ Moonlight Boulevard

Sự độc đáo trong khu dự án căn hộ của Hưng Thịnh đó chính là sự két hợp hoàn hảo giữa những giá trị truyền thống và hiện đại. Bước vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của không khí gia đình, mọi thành viên đều cùng sinh hoạt trên không gian phẳng, kết nối các khoảng không gian đó cũng rất gắn kết, giúp cho sợi dây tình cảm gia đình được thêm bền chặt.

Tính hiện đại thì được thể hiện một cách vừa phải, và cũng tương đối hợp lý, đó chính là việc thiết kế đảm bảo cho mọi không gian bên trong đều nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên, và đón gió trời, căn hộ của bạn luôn căng tràn sinh khí và sức sống. Đặc biệt là không gian phòng ngủ được lót sàn gỗ, mộ xu hướng thường thấy ở châu âu, hay sự đặc biệt đến từ khu bếp, không gian bếp mở, không tốn nhiều diện tích nhưng vẫn sạch sẽ, ngăn nắp nhờ có bố trí sẵn tủ bếp trên, dưới và có ốp đá, kính dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Chính sự kết hợp đó chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng quan tâm, và để có được đánh giá chính xác thì quý khách nên sắp xếp thời gian đến tham quan thực tế ngay tại khu vực dự án Moonlight Boulevard, và liên hệ với nhân viên hỗ trợ trước để có thêm những thông tin chính xác, kịp thời.

Căn hộ mẫu Moonlight Boulevard sự trải nghiệm tuyệt vời cho một nơi an cư tương lai!

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án