Nhà mẫu dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức công nghệ Smart Home

Nhà mẫu dự án Lavita Charm là khu nhà mẫu mà Hưng Thịnh xây dựng để khách hàng thăm quan cảm nhận về mô hình căn hộ Smart home đầu tiên tại thị trường Thủ Đức. Thực ra, smart home không phải là một mô hình mới trên thế giới nhưng tại Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng thì loại hình căn hộ này mới chỉ du nhập vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, hầu hết đó đều là những dự án thuộc phân khúc cao cấp, với giá phân phối tương đối cao, trên 40 triêu/m2, và các dự án tầm trung thì thị trường chưa ghi nhận. Lần này, Hưng Thịnh táo báo ứng dụng vào công nghệ này vào dự án Lavita Charm để mang đến cho khách hàng cuộc sống hoàn hảo hơn, hợp thời đại hơn.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: https://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Nhà mẫu dự án căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Phòng ngủ căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Công nghệ smart home thực chất là một công nghệ thông minh, mang đến sự tiện nghi cho căn hộ của khách hàng, trong đó những thiết bị điên máy, hệ thống an ninh trong căn hộ được quý khách kiểm soát từ xa thông qua smart phone có kết nối wifi và có cài đặt ứng dụng tương thích. Mọi vấn đề về điều khiển như bật tắt một chiếc máy lạnh mà quý khách vô tình quên tắt trước khi ra khỏi nhà, hay hẹn giờ mở cửa cổng… đều được thực hiện bằng một thao tác đơn giản trên thiết bị di động quản lý. Điều này không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức của khách hàng mà còn đảm bảo an toàn cho căn hộ của quý khách luôn được kiểm soát mọi lúc, mọi nơi.

Tối ưu diện tích sử dụng trong căn hộ Lavita Charm Thủ Đức

Điểm đặc biệt mà khách hàng dễ dàng nhận thấy khi đến với khu căn hộ mẫu của Lavita Charm đó chính là tính tối ưu diện tích mà chủ đầu tư đã thiết kế cho mỗi căn hộ. Giá trị bất động sản hiện nay tại khu Đông nói chung và trên thị trường nói riêng đang có sự tăng trưởng mỗi năm, mỗi giai đoạn, chính vì vậy số tiền bỏ ra để sở hữu căn hộ cũng không phải là nhỏ, do đó khách hàng luôn muốn diện tích căn hộ đó được bố trí hợp lý nhất có thể, tận dụng được tối đa những khoảng không gian cho những mục đích phục vụ đời sống sinh hoạt hàng ngày của khách hàng. Và chắc chắn Lavita Charm sẽ không làm khách hàng thất vọng, và điều này cũng đã từng được chứng minh qua nhiều dự án mà trước đây Hưng Thịnh triển khai.

Mỗi căn hộ 2 phòng ngủ tại Lavita Charm Thủ Đức có diện tích trung bình rơi vào khoảng 67m2, và việc bố trí thiết kế làm  sao để căn hộ vẫn rộng rãi và đủ mọi khoảng phòng chức năng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên Hưng Thịnh đã làm được điều này khi thiết kế các khoảng phòng với một tỉ lệ diện tích rất hợp lý, làm cho người ở không cảm giác thấy có bất cứ phòng nào bị chật chội hay không đủ khoảng không sinh hoạt.

Không gian trong căn hộ cũng được thiết kế để lấy được nằng và gió tự nhiên một cách tối đa, căn hộ luôn sáng và luôn thoáng là điểm nhấn không thể bỏ qua tại căn hộ Lavita Charm. Nhiều khách hàng chọn mua dự án của Hưng Thịnh cũng vì lý do này, và đây đã làm nên thương hiệu của đơn vị trong vài năm qua, giúp cho sản phẩm của họ trở nên hấp dẫn hơn trong khách hàng an cư lẫn nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin chính thức dự án vui lòng truy cập:

Website: https://hungthinhapartment.net

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án