Mua nhà giá rẻ quận 8 đừng bao giờ quên những kinh nghiệm này

Quỹ đất ở thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng cạn kiệt, đặc biệt là những khu vực trung tâm, điều này khiến cho giá đất tăng lên nhanh chóng. Thực tế cho thấy nhu cầu về bất động sản của người dân vẫn là rất lớn, và với số lượng dân cư như hiện tại thì thật khó có thể đáp ứng hết được những nhu cầu này.

Việc sở hữu được một căn nhà ở khu trung tâm chắc chắn đòi hỏi nguồn tài chính của khách hàng phải rất vững chắc. Còn đối với những gia đình trẻ, có thu nhập tầm trung xu hướng chọn lựa những căn nhà phố ở các quận liền kề khu trung tâm sẽ khả thi hơn rất nhiều. Và trong thời gian gần đây, lượng tìm mua nhà giá rẻ quận 8 đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên khi chọn mua nhà ở phân khúc này, quý khách cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc những điểm đáng chú ý sau nhằm hạn chế những rủi ro không mong đợi.

nhà giá rẻ quận 8

nhà giá rẻ quận 8

Xác định rõ nguồn tài chính và mức tài chính dành cho việc mua nhà

Xác định trước mức tài chính dành cho việc mua nhà sẽ giúp quý khách có được con số cụ thể, chọn được phân khúc và diện tích phù hợp với tài chính nói trên, tập trung tìm kiếm sản phẩm đáp ứng được tiêu chí này.

Nguồn tài chính mua nhà đến từ đâu? Khoản tiền tiết kiệm, sự hỗ trợ của gia đình người thân, hay nguồn thu nhập hàng tháng …Ngoài ra, nếu cần thiết, có thể nhờ đến những khoản vay an cư từ phía các ngân hàng, tuy nhiên cần cân nhắc đến khả năng trả nợ và những khoản lãi suất để tránh sự mất cân bằng tài chính.

Khảo sát kỹ lưỡng mặt bằng giá tại khu vực chọn mua

Giá nhà đất tại mỗi khu vực là không giống nhau, thậm chí chỉ cách nhau một con đường mức chênh lệch đã có thể lên tới 50%. Xét trung bình, nhà phố giá rẻ tại quận 8 hiện rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng, và còn phụ thuộc vào từng vị trí, mặt tiền đường lớn, nhỏ, hẻm… vì vậy hãy tìm hiểu nhiều thông tin với nhiều bất động sản trong vị trí tương đương để đưa ra so sánh.

Quan sát môi trường sống xung quanh

Một căn nhà thuộc khu vực có môi trường sống không chịu tác động từ những nguồn nguy cơ ô nhiễm, gần sông nước, nhiều mảng xanh, hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ đem đến sự dễ chịu cho cả bạn và gia đình lâu dài về sau.

An ninh, dân trí cũng là điểm mà quý khách nên thận trọng, vì sự an toàn về cả tính mạng và tài sản con người. Mọi thành viên được phát triển trong môi trường văn minh, hoàn hảo hơn về mọi mặt.

Kiểm tra tình trạng pháp lý của ngôi nhà

Hiện nay địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và quận 8 nói riêng, đang có nhiều dự án quy hoạch khác nhau, rất có thể căn nhà mà quý khách đang xem xét thuộc phạm vi quy hoạch kể trên. Vì vậy hãy kiểm trả vấn đề này trước khi đưa ra các quyết định mua bán với định giá phù hợp.

Lưu ý thêm đó là chủ tài sản hiện tại đang là ai, ngôi nhà này có xảy ra tranh chấp hay không, xác thực những điều này giúp quá trình mua bán diễn ra thuận lợi.

Đọc kỹ hợp đồng thỏa thuận mua bán, có công chứng pháp lý

Các điều khoản về bàn giao, chất lượng căn nhà, hình thức thanh toán, các chi phí phát sinh cụ thể và tổng số tiền, các quyền và nghĩa vụ của hai bên cũng cần được thể hiện rõ trên nội dung hợp đồng mua bán, xác lập tại văn phòng công chứng nhà nước.

Vị trí giao thông thuận lợi

Vì đã chấp nhận chọn phân khúc nhà giá rẻ quận 8 đồng nghĩa với việc cách xa trung tâm, tuy nhiên không phải vì vậy mà chấp nhận vào những vị trí có sự khó khăn trong việc di chuyển, đi lại làm việc hàng ngày. Khi đó tổng chi phí phát sinh, thời gian di chuyển sẽ biến việc mua nhà giá rẻ của bạn trở nên đắt đỏ hơn rất nhiều.

Giao thông gần trục đường lớn, nhiều phương án di chuyển khác nhau sẽ giúp giải quyết được tình trạng nói trên.

Hy vọng với những chia sẻ kể trên, quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một căn nhà như mong đợi!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án