Nhà chung cư giá rẻ TPHCM làm sao để có thể bán hàng thành công?

Nhà chung cư giá rẻ TPHCM hiện đang là một trong số những từ khóa có lượt tìm kiếm lớn nhất theo thống kê của công cụ tìm kiếm Google tính riêng tại địa bàn Thành phố. Sở dĩ xảy ra điều này là vì hiện nay nhu cầu chung cư giá rẻ của người dân tại đây, đặc biệt là đối tượng thu nhập trung bình là rất lớn, trong khi nguồn cung còn hạn chế.

Nhà chung cư giá rẻ TPHCM

Nhà chung cư giá rẻ TPHCM

Đây là cơ hội dành cho nhiều đơn vị bất động sản làm dự án, và cũng là cơ hội bán hàng tăng thu nhập cho sale bất động sản, tuy nhiên làm thế nào để thu hút và tiếp cận được khách hàng?

Nắm bắt chính xác thông tin, hiểu rõ giá trị sản phẩm

Căn hộ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh có thể hiểu là những căn hộ có tầm giá bán dưới 1 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, diện tích trung bình trên dưới 50m2, có tương đối đầy đủ những tiện ích nội khu đi kèm.

Những căn hộ này thường có vị trí tại các quận vùng ven, vùng tiếp giáp bán kính kết nối đến khu trung tâm từ 15km trở lên. Đồng thời, chất lượng nguyên vật liệu cấu thành nên những căn hộ cũng ở mức vừa phải, không quá sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Định vị đối tượng khách hàng

Chính vì những yếu tố nói trên, bạn có thể định vị được đối tượng khách hàng có khả năng quan tâm sở hữu những căn hộ này, chúng tôi tạm gợi ý chia ra làm 2 đối tượng chính:

Đầu tư: có tài chính mạnh, sẵn có, tìm kiếm những dự án giá rẻ như những cơ hội mua đi bán lại thu về những khoản lợi nhuận tương xứng.  Nhóm khách hàng này chỉ cần giá tốt so với vi trí và tiềm năng là có thể thuyết phục thành công.

An cư: những người đang có nhu cầu về chỗ ở tại Sài Gòn, với nguồn thu nhập mức trung bình khá, hiện chưa có sở hữu một bất động sản nào tương đương cho gia đình họ. Nhóm khách hàng này khó thuyết phục và cần cung cấp rõ ràng về mặt thông tin dự án…

Phương án tiếp cận, khai thác nguồn khách

Việc tiếp cận khai thác nguồn khách chắc chắn bạn phải tìm đến các kênh marketing hiện thị trường và các sale đang áp dụng. Có thể kể đến như: salephone, trực dự án, tờ rơi, sms, email marketing, facebook, google adword… tùy vào thế mạnh, điều kiện cá nhân mà mỗi sale có cách làm, kênh khai thác nguồn khác khác nhau.

Đối với khách hàng đầu tư, hãy chứng tỏ với họ những tiềm năng tăng trưởng của dự án, những thông tin hạ tầng khu vực, những động lực thúc đẩy giá trị bất động sản của bạn đang bán sẽ gia tăng. Bên cạnh đó, chứng minh khả năng thanh khoản tốt cho khách hàng thấy được cơ hội, tin tưởng cùng đồng hành với bạn.

Đối với khách hàng an cư: bạn có thể nhắm đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập tầm trung trở lên, hiện đang làm công việc tại các công ty doanh nghiệp trên địa bàn lân cận khu vực dự án, và chưa sở hữu nhà ở. Với nhóm khách hàng này, bạn hãy cố gắng cho họ an tâm vào chủ đầu tư, vào sản phẩm căn hộ tại dự án của bạn, chứng minh chất lượng căn hộ, giải đáp thắc mắc liên quan trong việc mua bán, pháp lý, giải pháp cân đối tài chính cho khách hàng… để có được những giao dịch thành công.

Hy vọng với những chia sẻ nói trên, bạn có thêm những định hướng và giải pháp để bán hàng hiệu quả trong phân khúc nhà chung cư giá rẻ TPHCM!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án