Nghề môi giới bất động sản chi tiền lẻ thu tiền triệu

Nghề môi giới bất động sản công việc hấp dẫn dành cho mọi người

Nghề môi giới bất động sảncó thể lên 100 triệu, không cần bằng cấp, chỉ cần kỹ năng giao tiếp, đàm phán khách hàng tốt … đã thu hút được hàng nghìn bạn trẻ tham gia ứng tuyển.

Nghề môi giới bất động sản

Theo đánh giá của hung thinh apartment bản than là chủ đầu tư chuyên phân phối các dự án căn hộ, đất nền trên cả nước thì nghề nào cũng có những khó khăn của nó. Bạn thu nhập hàng trăm triệu đồng thì có áp lực cao còn thu nhập vài triệu thì áp lực công việc có thể sẽ nhẹ nhàng hơn. Công việc kinh doanh bất động sản đòi hỏi bạn phải am hiểu rộng và có khả năng tư vấn chốt khách bán hàng tốt thì bạn mới tồn tại, còn nếu kỹ năng bạn yếu thì môi trường sẽ tự dào thải bạn

Những khó khăn trong nghề môi giới bất động sản “có làm mới nếm trái đắng”

Công việc của nhân viên kinh doanh nhà đất không thật sự đơn giản như bạn nghĩ là cứ làm tèn tèn tới tháng kiếm thu nhập hơn 10 triệu. Rất nhiều những khó khăn và áp lực mà hầu hết nhân viên bất động sản phải vượt qua điển hình như : áp lực doanh số bán hàng, chiết khấu khách hàng, đi gặp khách và chốt hàng …

Hầu hết một công ty kinh doanh bất động sản thường chỉ ra một năm 2-3 dự án mỗi dự án trung bình tầm 500 căn mà lượng nhân viên kinh doanh có thể lên tới hơn 1.000 người, trung bình 2-3 người/căn nhiệm vụ khó khăn của nhân viên là việc tìm sản phẩm cho khách và xin được chính sách ưu đãi cao nhất để giải quyết cho khách hàng.

Rất nhiều những khó khăn mà một người làm kinh doanh gặp phải không như mọi người vẫn thường tưởng là ngồi mát ăn bát vàng.

Trên đây là những chia sẻ của hung thinh apartment về những khó khăn mà người kinh doanh nhà đất gặp phải, có thời gian chúng tôi sẽ phân tích sâu hơn cho các bạn hiểu để có cái nhìn sâu hơn về nghề.

Bất động sản con đường làm giàu lắm gian nan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án