Mức giá hấp dẫn của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Được chào bán tại thị trường khu Nam với mức giá cực kỳ hấp dẫn, căn hộ Q7 Riverside nhanh chóng trở thành một trong những đích nhắm ấn tượng nhất trong giới đầu tư và cả các khách hàng an cư. Hãy cùng xem những thuận lợi cực kỳ giá trị khi lựa chọn sản phẩm bất động sản này như thế nào?

Phối cảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Phối cảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Giá bán căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex cực kỳ hấp dẫn

Tọa lạc tại cung đường Đào Trí quá nhiều thuận lợi, dự án Q7 Saigon Riverside Complex còn sở hữu nhiều thế mạnh khác nhau trong hàng loạt yếu tố kiến trúc, xây dựng, tiện ích,…… Tuy vậy, chủ đầu tư vẫn quyết định đưa ra mức giá khởi điểm chỉ từ 26 triệu/ m2.

Với việc đã hiện diện sẵn một hệ thống kinh tế xã hội khu vực ổn định bên cạnh các yếu tố tiện ích phụ trợ đa năng, dự án lần này của Khải Thịnh và Hưng Thịnh đã rất may mắn khi được tọa lạc tại trung tâm phát triển của quận 7 nói riêng và là một trong những khu vực đáng đầu tư nhất của thị trường khu Nam nói chung.

Các nhà đầu tư nhạy bén và quý khách hàng an cư có thể tận dụng mọi cơ hội phát sinh lợi nhuận và gia tăng giá trị tài sản sở hữu hữu hình cho chính mình với mức giá cực kỳ dễ chịu như sau:

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ với giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn.
  • Loại căn hộ 2 phòng ngủ dao động từ 1,5 tỷ/căn trở lên.
  • Loại căn hộ 3 phòng ngủ có giá khoảng 2,5 tỷ/căn.
  • Các căn văn phòng Officel của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex có giá từ 900 triệu/căn.
  • Từ 2,9 tỷ đến 3,5 tỷ/căn là mức giá của các căn Shophouse hiện diện tại dự án này.

Với mức giá như trên, thật sự quý khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn nữa để nắm trọn quyền sở hữu hợp pháp trọn đời một trong những công trình đẳng cấp nhất khu Nam trong thời gian đến.

Giá trị đỉnh cao của căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Tương đương với giá bán phải là một khoản giá trị xứng tầm. Đó luôn là tiêu chí quan trọng được đưa ra so sánh khi các nhà đầu tư quyết định bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một dự án bất động sản bất kỳ.

Với dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex, chủ đầu tư Khải Thịnh và Hưng Thịnh luôn hiểu rõ nhu cầu của thị trường một cách rốt ráo. Đó là lý do để dự án này hội tụ đủ những tiêu chí cần thiết để làm nên một chuẩn mực bất động sản thời đại tại khu Nam. Cụ thể như sau:

  • Kiến trúc tinh tế, thi công hoàn hảo.
  • Hệ thống tiện ích đỉnh cao, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi mong muốn.
  • Không gian sống vượt trội, không khí trong lành, tận dụng được lợi thế thiên nhiên để làm nên nguồn vượng khí lý tưởng cho đời sống bản thân và gia đình.
  • Giá trị sinh lợi gia tăng từng ngày, tỷ lệ thuận với đà tăng trưởng ổn định, bền vững của thị trưởng khu vực trong hiện tại cũng như tương lai.
  • Cộng đồng cư dân chung quanh dự án và cộng đồng sinh sống tại dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hứa hẹn hình thành nên những chuẩn mực nhân văn và đạo đức tuyệt vời.

Với mức giá hợp lý, chính sách bán thuận tiện cùng hàng loạt giá trị nội tại ấn tượng, căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex chắc chắn sẽ tạo nên một làn sóng thu hút khách rộng rãi trong thời gian đến. Một lần nữa thị trường quận 7 nói riêng và khu Nam thành phố Hồ Chí Minh nói chung ghi nhận sự hiện diện của một công trình bất động sản thời thượng, đẳng cấp và vô cùng hoàn hảo.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án