Mua nhà phố tính thanh khoản cao hấp dẫn đầu tư

Mua nhà phố nhanh bán lẹ đầu tư lướt sóng cực tốt cho giới đầu tư

Nếu phải chọn ra một phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao nhất thì dĩ nhiên đó là mua nhà phố. Vì nhà phố rất dễ mua đi bán lại, nhu cầu cao, sản phẩm ít, trong khi tâm lý khách hàng thì đa phần vẫn đang rất ưa chuộng loại hình bất động sản này, vì nhà phố được riêng tư cao, không sử dụng chung bất cứ phần diện tích nào trong nhà mình vì thế thu hút nhiều khách hàng.

Mua nhà phố

Nhà phố mua bán có những khung giá định sẵn, xác định dễ dàng được mức giá mắc rẻ, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư cho mình mang về cho những khoản lợi nhuận cho bản thân. Chỉ cần nhìn vào khung giá đó, cùng với sự tính toán những giá trị gia tăng từ thị trường thì đã rõ được mức giá sản phẩm đó có đáng để dầu tư hay không, đầu tư bao  nhiêu là hợp lý và thu về được lợi nhuận như thế nào sau quyết định của mình.

Giới đầu tư săn nhà phố phát mãi từ ngân hàng

Nhiều người cầm cố ngân hàng căn nhà của mình ở ngân hàng để có tiền làm ăn, tuy nhiên cũng nhiều người không trả được số tiền ấy, ngân hàng tịch thu và bán lại với giá rẻ, đây chính là sản phẩm dân đầu tư săn đón vì món hời ấy ai nhanh tay thì mới có thể giành lấy được, tuy nhiên sẽ vô cùng khó khăn, nhưng phần thưởng thỉ rất xứng đáng cho những ai chịu khó săn đón.

Làm được điều này thì trong tay nhà đầu tư phải có một nguồn cộng tác viên chính là những người môi giới chân chính, luôn đi săn đón những sản phẩm giá tốt và giới thiệu ngay cho họ, họ cân nhắc và đưa ra quyết định. Chính những nhân viên môi giới đó đem đên cơ hội đầu tư sinh lợi cao trong phân khúc nhà phố cho nhà đầu tư, vì thế có cằng nhiều môi giới nguồn hàng càng phong phú, càng nhiều sự lựa chọn.

Nhà phố rõ ràng vẫn là một mỏ vàng cho nhà đầu tư trong thời điểm trước đây, hiện tại và cả tương lai!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án