Mua bán nhà trả góp quận 8 như thế nào để không bị lừa?

Sống tại thành phố Hồ Chí Minh và có thể sở hữu được cho mình một chốn an cư luôn là điều không hề dễ dàng. Mức thu nhập trung bình của mỗi lao động hiện nay rơi vào khoảng 8 triệu đồng/tháng, như vậy nếu để tích góp đủ số tiền mua được một căn nhà họ sẽ cần rất nhiều thời gian. Giả pháp mang tính khả thi hơn đó chính là mua nhà trả gớp với sự hỗ trợ của các khoản vay đến từ ngân hàng.

Tham khảo dự án mới dự án venezia beach village

Mua bán nhà trả góp quận 8

Mua bán nhà trả góp quận 8

Khi mua bán nhà trả góp tại quận 8, để không tự đưa mình vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan” khách hàng cần lưu tâm đến một số điểm quan trọng sau đây:

Mua nhà trả góp là gì?

Thực tế, mua nhà trả góp hay căn hộ quận 8 trả góp được hiểu là việc với 300 triệu sẵn có trong tay, bạn vẫn có thể sở hữu được căn nhà với giá 1 tỷ đồng, điều đó đồng nghĩa với việc 700 triệu thiếu hụt, bạn sẽ được một tổ chức tín dụng đứng ra cho vay với mức lãi suất nhất định. Sau đó bạn phải hoàn trả số tiền nói trên cho họ đều đặn hàng tháng trong thời gian có thể kéo dài đến 20 năm.

Cân nhắc đến khả năng tài chính của bản thân

Nói về vấn đề tài chính trong việc mua căn hộ trả góp, chúng tôi chia thành ba nhóm nhỏ để có được con số nhìn nhận một cách chính xác và khách quan nhất.

A – Tài chính sẵn có: đây là số tiền mà bạn có thể đã tiết kiệm được trong tay, khoản dư hàng tháng sau khi đã trừ hết các chi phí sinh hoạt, làm việc liên quan

B – Tài chính huy động: đây là số tiền mà bạn có thể huy động từ người thân, gia đình, bạn bè thân thiết. Đặc điểm là số tiền này bạn sẽ không phải trả lãi suất hoặc mức lãi suất nhỏ hơn rất nhiều so với lãi vay ngân hàng, không gấp về thời gian trả nợ

C- Tài chính vay lãi: đây là số tiền mà bạn sẽ có được từ ngân hàng, tổ chức tín dụng, tuy nhiên lãi suất sẽ trung bình vào khoảng 11%/năm. Đồng thời, việc trả nợ gốc lẫn lãi là rất chặt chẽ và đều đặn.

Để an toàn, bạn chỉ nên mua nhà trả góp khi và chỉ khi A + B  ≥  C, đảm bảo được sự cân bằng về tài chính, không tạo gánh nặng cho bản thân và gia đình.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin nhà bán

Đây là việc cần thiết phải làm, điểu này sẽ giúp cho bạn có được những đánh giá tổng quan về sản phẩm mình chọn lựa. Hãy giải đáp toàn bộ những câu hỏi sau:

Vị trí của căn nhà nằm tại đâu? Có thuận lợi trong giao thông hay không?

Căn nhà này thuộc quyền sở hữu của cá nhân nào, có xảy ra tranh chấp hay không? Nếu là sản phẩm thuộc dự án của công ty, thì chủ đầu tư là ai, có uy tín và đáng tin cậy?

Tiện ích kết nối khu vực lân cân, tiện ích sẵn có nội khu có phong phú, đáp ứng nhu cầu cuộc sống trong tương lai hay không?

Giá bán hiện tại so với thị trường xung quanh hiện đang như thế nào?

Khu vực nhà bán có thuộc quy hoạch của Nhà nước, hay quy định về kiến trúc xây dựng?

Điều kiện thanh toán và những con số cụ thể về tài chính, lãi vay…?

Căn cứ vào các thông tin trên, bạn có cho mình một cái nhìn tổng quan hơn, có nhiều sự so sánh lựa chọn hơn nhằm tìm ra phương án tốt nhất.

Đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng mua bán, thỏa thuận vay ký kết với ngân hàng

Trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng mua bán, hay các thỏa thuận vay với ngân hàng, bạn cần đọc lại thật kỹ những nội dung bên trong, tất cả có đúng như những gì đã trao đổi trong quá trình thương lượng trước đó. Đồng thời có quyền yêu cầu sửa chữa, thay đổi một vài điểu khoản nhất định để phù hợp hơn với những điều kiện hiện tại của mình, dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Hãy cân nhắc vấn đề trả nợ trước thời hạn, và những quy phạm về vấn đề này để có cho mình một lộ trình cụ thể hơn.

Bằng những chia sẻ thực tế, hy vọng rằng việc sở hữu được một că nhà tại quận 8 của quý vị trở nên thuân lợi hơn bao giờ hết!

Xem thông tin Chung cư mỹ đình pearl đang được hưng thịnh triển khai

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án