Một năm đầy tất bật với những dự án của địa ốc Hưng Thịnh

Những thông tin về kế hoạch kinh doanh 2017 của địa ốc Hưng Thịnh

Năm 2017 chắc chắn sẽ lại là một năm hứa hẹn thật nhiều thành công với thị trường bất động sản nói chung và với địa ốc Hưng Thịnh nói riêng. Để phấn đấu đạt được những thành công như kỳ vọng, Hưng Thịnh đã bắt đầu với kế hoạch công bố mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân tọa lạc tại mặt tiền đường Kinh Dương Vương quận Bình Tân, trung tâm khu đô thị phía Tây Thành phố.

Một năm đầy tất bật với những dự án của địa ốc Hưng Thịnh

Moonlight Boulevard sở hữu nhiều điểm nhấn ấn tượng, có thể nói là khá độc đáo và đắc địa bậc nhất trong số ít những dự án căn hộ đang được các công ty bất động sản đầu tư tại đây. Chính vì lẽ đó mà thời gian vừa qua, khi chủ đầu tư công bố chính thức về dự án căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân, thì gần như ngay lập tức đã nhận được những phản hồi tích cực của đại bộ phận khách hàng đang có nhu cầu.

Bên cạnh Moonlight Boulevard khách hàng tiếp tục kỳ vọng với những dự án Hưng Thịnh đang triển khai

Mặc dù Moonlight Boulevard đang làm mưa làm gió trên thị trường ở thời điểm hiện tại, nhưng không phải chỉ dừng lại ở đó, Hưng Thịnh vẫn còn tiếp tục là điểm thu hút khách hàng với nhiều dự án đang triển khai trước đó. Đầu tiên có thể kể đế đó chính là chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân, vị trí khá gần vơi Moonlight Boulevard nhưng tiến độ bàn giao nhà sớm hơn, sự lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu cấp thiết hơn về chỗ ở. Giá của căn hộ Moonlight Park View cũng tương đối hấp dẫn, kèm nhiều ưu đãi lớn mà khách hàng có thể nhận được.

Hoặc một gợi ý chất lượng khác, có thể kể đế là căn hộ Richmond City ở trung tâm quận Bình Thạnh, quy mô gần 1200 căn. Hiện nay dự án này chỉ lại một block căn hộ cuối cùng, tuy nhiên có lẽ vì mức giá và chất lượng được khẳng định, hợp lý, nên toàn bộ số sản phẩm còn lại dự kiến cũng sẽ sớm có chủ nhân.

Quý khách hàng hãy chuẩn bị sẵn sàng cùng Hưng Thịnh vươn đến những thành công mới!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án