Mới lạ với công nghệ Smart home trong căn hộ Lavita Charm

Smart home hay còn gọi là công nghệ nhà thông minh, hiện đang là xu hướng trên toàn thế giới. Công nghệ này đã có mặt ở Việt Nam từ khoảng 5 năm về trước, chủ yếu được trang bị trong những căn hộ cao cấp, biệt thự, hoặc những gia đình yêu thích công nghệ, có điều kiện kinh tế tốt.

Lavita Charm là dự án căn hộ tầm trung đầu tiên trên thị trường căn hộ mạnh dạn đi đầu trong ứng dụng hệ thống Smart home để khách hàng có thể quản lý, điều khiển mọi thiết bị bên trong căn hộ của mình thông qua điện thoại di động có kết nối 3G, Wifi tích hợp phần mềm quản lý đồng bộ với trung tâm điều khiển.

Với Smart home quý khách có thể điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Sự khác biệt tại Lavita Charm

Hệ thống Smarthome tại Lavita Charm

Những lợi ích từ hệ thống Smart home tại Lavita Charm

1. Chống trộm hoàn hảo với hệ thống camera an ninh, chuông báo động

Hệ thống camera an ninh, chuông báo sẽ là người bảo vệ cho an toàn của cả gia đình. Thay vì nơm nớp lo sợ trộm xâm nhập mỗi khi đi vắng, bạn yên tâm với công việc hay những kĩ nghỉ thú vị bên gia đình khi vẫn theo dõi, quan sát mọi sự việc xảy ra trong ngôi nhà của mình.

2. Bảo vệ ngôi nhà với hệ thống điều khiển các thiết bị điện, điện tử tự động

Với hệ thống điều khiển chiếu sáng, các thiết bị điện thông minh, bạn không cần lo lắng việc lãng phí điện năng, nước,… Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí phải chi trả hàng tháng. Đồng thời, ngôi nhà của bạn cũng luôn bất chế độ an toàn trong mọi tình huống dù là bạn quên tắt các thiết bị bếp khi ra khỏi nhà.

4. Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa tự động, đơn giản, từ xa

Bạn có thể yên tâm khi bước vào nhà với không khí ấm cúng hay mát mẻ sau cả ngày làm việc vất vả với hệ thống tùy chỉnh nhiệt độ điều hòa từ xa.

5. Điều khiển tự động khi đi xa

Bạn sẽ yên tâm với bọn trẻ ở nhà dù bạn đang ở bất kì nơi đâu. Bạn cũng giám sát được mọi hoạt động của chúng thông qua hệ thống camera, hay điều khiển các thiết bị trong nhà sao cho đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bọn trẻ.

6. Tiết kiệm hóa đơn tiền điện cho khách hàng

Với việc điều khiển tự động, đặt lịch trình hay hẹn giờ hoạt động cho các thiết bị điện, kiểm soát từ xa mọi lúc mọi nơi hoạt động của các thiết bị điện khi rời nhà hoặc thiết bị ở vị trí không nhìn thấy trực tiếp (trên lầu, ngoài vườn).…Easycontrol sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ trong mỗi hóa đơn điện lực hằng tháng.

Như vậy, chọn lựa căn hộ Smart home Lavita Charm để đầu tư hay an cư đều là chọn lựa của sự đẳng cấp, của sự tiện nghi trong thời buổi công nghệ hiện đại, nâng tầm chất lược cuộc sống!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án