Mở bán thành công dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Hưng Thịnh tiếp tục thành công với dự án Moonlight Boulevard

Sáng ngày 19/3 công ty địa ốc Hưng thịnh vừa triển khai buổi lễ công bố mở bán và khai trương căn hộ mẫu tại dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh. Tham dự buổi mở bán có đông đảo khách hàng quan tâm cùng với toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của địa ốc Hưng Thịnh. Buổi mở bán đã diễn ra thành công tốt đẹp, vượt qua cả sư mong đợi của Hưng Thịnh.

Mở bán thành công dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Thống kê sơ bộ, chỉ trong một buổi sáng đã có đến hơn 200 căn hộ tìm được chủ nhân, trong đó có nhiều căn hộ phải dùng đến hình thức bốc thăm nếu nhu cầu trùng nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng cộng có đến gần 500 căn hộ trong tổng số 656 sản phẩm đã được giao dịch thành công, bởi trước đó, Hưng Thịnh đã công bố giá block A của khu căn hộ và cho khách hàng chuyển cọc từ khoảng thời gian cách đây 2 tuần lễ.

Tham dự buổi mở bán, nhiều khách hàng tỏ rõ sự hân hoan và vui mừng vì đã chọn được căn hộ như mong muốn, từ thiết kế và chất lượng đều được đảm bảo bởi một chủ đầu tư uy tín trên thị trường, và mức giá mà đơn vị này công bố có thể được xem là một trông những mức giá dễ dàng chấp nhận, thuyết phục hoàn toàn những khách hàng quan tâm.

Thiết kế nhà mẫu Moonlight Boulevard nhận được nhiều lời khen ngợi

Khách hàng trong buổi lễ mở bán đã có dịp để tham quan căn hộ mẫu Moonlight Boulevard tương lai của mình, và đa phần ý kiến đều dành những lời khen ngợi cho chủ đầu tư khi đã thiết kế một căn hộ đẹp mắt, hiện đại, thoáng mát mà lại tối ưu hóa được diện tích sử dụng.

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ này mang những nét đặc trương trong phong cách những sản phẩm của địa ốc Hưng Thịnh, luôn đem đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, ấm cúng, sự hòa quyện giữa yếu tố thiên nhiên và con người. Một mặt phẳng gắn kết giúp cho mọi thành viên trong gia đình có được sợi dây tình cảm khăng khít hơn, tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống.

Vơi phương châm mang đến nhiều nhất sự hài lòng của khách hàng,  Hưng Thịnh đã dành một chính sách ưu đãi khá hấp dẫn, đó chính là chiết khấu giảm giá đến 3% duy nhất trong ngày mở bán, đồng thời còn tặng kèm thêm cho khách hàng 1 năm phí quản lý chung cư, đây được xem như những lời tri ân mà Hưng Thịnh dành cho khách hàng, những người đã tin tưởng đồng hành cùng Hưng Thịnh trong những sản phẩm mà đơn vị này triển khai. Cái tên Hưng Thịnh và căn hộ của họ giờ đây đã khẳng định được uy tín mạnh mẽ trên thị trường, mọi dự án mà họ triển khai đều đạt được thành công và gây tiếng vang trên toàn khu vực, xứng tầm danh hiệu của một công ty lớn, một đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Căn hộ Moonlight Boulevard tự hào Hưng Thịnh, một sản phẩm an cư hoàn hảo!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án