Mở bán giai đoạn 2 dự án Gold Coast Nha Trang nhiều ưu đãi lớn

Dự án Gold Coast Nha Trang hút khách trong những ngày đầu mở bán giai đoạn 2

Dự án Gold Coast Nha Trang trong thời gian gần đây trở nên hot với những phiên giao dịch lớn. Sau thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư Thanh Yến mở bán block 2 với nhiều ưu đãi và chính sách mới dành cho khách hàng.

Trong ngày mở bán với hàng trăm khách hàng các nhận viên tư vấn đã làm việc vất vả, theo ghi nhận của chúng tôi trong đợt mở bán này hầu hết khách hàng đều là tầng lớp thượng lưu và những nhà kinh doanh nổi tiếng.

Thiết kế dự án Gold Coast Nha Trang

Trao đổi với chúng tôi bà Nguyễn Hoàng Yến cho biết : Bà là dân đầu tư Bất động sản và được biết đến dự án Gold Coast qua những thông tin PR dự án của Chủ đầu tư và tìm hiểu trên mạng. Theo bà dự án Gold Coast Nha Trang là một trong những dự án kiểu mới căn hộ được thiết kế và tích hợp các tiện nghi như khách sạn 5 sao và nằm trên vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch là bãi biển Nha Trang. Trong tương lai Gold Coast sẽ là khu căn hộ sinh lời nhanh.

Căn hộ Gold Coast Nha Trang xứng tầm khu vực

Căn hộ Gold Coast Nha Trang đã tô điểm cho vịnh Nha Trang khi trang điểm cho mình những giá trị kiến trúc và tiện nghi cao cấp. Tại đây khách hàng có thể đắm mình bên dòng sông mơ mộng và lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời trên bãi biển. Những buổi chiều ta thơ mông và hoàng hôn rạng ngời sẽ là những bức tranh quý lưu vào bộ sưu tập của bạn.

Căn hộ Gold Coast tuy là dự án mới tại khu vực nhưng với những điểm nổi bật đã làm nên nét chất của dự án. Nếu như lượng khách du lịch hàng năm trên cả nước đổ về đây mỗi lúc một đông thì Gold Coast sẽ phát huy thế mạnh căn hộ khách sạn với tiềm năng lớn về cho thuê và đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng.

Khép lại ngày mở bán đầu tiên giai đoạn 2 với thành công rực rỡ tuy có vất vả và những giọt mồ hôi nhưng với những nụ cười tươi nhân viên bán hàng khi giới thiệu sản phẩm tới khách hàng là những khoảng khắc đẹp nhất trong buổi mở bán hôm nay.

Hãy cùng chúng tôi một lần ghé thăm dự án căn hộ Gold Coast Nha Trang nếu bạn có cơ hội

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án