Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard sự tinh tế trong từng thiết kế

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard thiết kế tổng thể hài hòa nhiều yếu tố

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để có thể giới thiệu chính thức đến quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Theo những thông tin hé lộ ban đầu từ chủ đầu tư mà chúng tôi có được, đánh giá một cách khách quan chúng tôi thật sự ấn tượng với bản thiết kế này.

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard

Phong cách những khu phức hợp căn hộ mà Hưng Thịnh triển khai, điểm tương đồng có thể nhận thấy đó chính là mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án đều ở mức thập, trung bình khoảng dưới 40%. Ngoài phần diện tích đành cho block căn hộ, phần còn lại chủ yếu tập trung vào khoảng tiện ích: công viên, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, khu sân vườn BBQ, và căn hộ Moonlight Boulevard cũng sở hữu những điểm ấn tượng này.

Nghệ thuật sắp đặt trong từng hạng mục của căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân

Nghệ thuật sắp đặt được đội ngũ kiến trúc sư của công ty Hưng Thịnh ứng dụng một cách tuyệt vời vào trong từng vị trí của từng chi tiết từ lớn đến nhỏ. Đây chính là điều góp phần tạo dựng nên thành công, những điểm nhấn đáng chú ý, thương hiệu của khu phức hợp căn hộ chung cư Moonlight Boulevard Bình Tân.

Kiến trúc khối xây dựng, Moonlight Boulevard lấy cảm hứng thiết kế chủ đạo từ hình ảnh của khu vườn ánh trăng kề bên đại lộ, một sự giao hòa tuyệt hảo giữa yếu tố thiên nhiên và sự hiện diện của con người. Dựa trên những tinh hoa kiến trúc mang hơi hưởng những công trình tại thủ đô Paris, Moonlight Boulevard cho chúng ta cảm giác như lạc vào một góc khác biệt giữa Sài Gòn hoa lệ.

Kiến trúc phần không gian công cộng, công viên và khu vui chơi, hồ bơi cũng được bố trí một cách hoàn hảo nhất, kết nối thuận tiện tạo cho những cư dân sinh sống tại vị trí dự án Moonlight Boulevard một môi trường sống thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên, chăm lo cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Kiến trúc bên trong từng căn hộ cũng cho thấy sự hoàn hảo, các khoảng không gian được sắp xếp một cách hợp lý, mang đến sự tiên nghi mà không kém phần sang trọng, hội tụ đầy đủ nắng, gió, và cả khoảng không từ những tầm view.

Với những thông tin chia sẻ bên trên, phần nào giúp quý khách hình dung được những điểm ấn tượng trong mặt bằng cũng như bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân.

Quý khách có thể để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ của phòng kinh doanh dự án 24/24!

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án