Mặt bằng dự án La Astoria quận 2 cấu thành nguyên liệu cho sản phẩm

Mặt bằng dự án La Astoria với phân khu chia làm 2 block gồm mặt bằng tầng căn hộ và mặt bằng tầng thương mại

Mặt bằng dự án La Astoria với phân khu mặt bằng tầng căn hộ với nhiều diện tích khác nhau cho các mẫu thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ đảm bảo sự đa dạng sản phẩm để cho khách hàng có nhiều lựa chọn. Tại mỗi căn hộ được thiết kế các hướng view khác nhau để tạo tầm nhìn từ căn hộ ra ngoài thành phố.

Mặt bằng tầng 2-7 dự án căn hộ La Astoria

Dự án La Astoria với thiết kế mặt bằng tầng thương mại được chia ra làm nhiều khu vực như : khu vực mua săm, khu vực ẩm thực, khu vực vui chơi giải trí, khu vực vui chơi trẻ em …

Điểm nhấn giữa 2 mặt bằng trên là việc quy hoạch và phân khu một cách khoa học tạo cho mỗi khu vực tách biệt một thế mạnh, một tiện ích nổi trội.

Dự án căn hộ La Astoria quận 2 điểm nhấn từ thiết kế

Căn hộ La Astoria vẫn theo lối thiết kế hiện đại mang dáng vẻ một tòa cao ốc gần gũi thiên nhiên, với các cảnh quan bên ngoài môi trường sống hòa quyện với môi trường ở tạo cảm giác hài hòa, hòa quyễn vào nhau tạo nên một khung cảnh nên thơ với những điểm màu riêng biệt của cuộc sống.

Màu xanh của thiên nhiên hòa cũng màu cam chủ đạo của căn hộ La Astoria  quận 2 tạo cho thị giác chúng ta vừa trong lành, mát mẻ vừa ấm cúng cho cuộc sống gia đình. Với những khoảng không xung quanh La Astoria được hầu hết khách hàng yeu thích từ cái tầm nhìn quy hoạch đầu tư thông minh của Nhà đầu tư dự án.

Dự án La Astoria quận 2 là dự án do công ty địa ốc An Gia Hưng làm chủ đầu tư và được phân phối ra thị trường cuối năm 2015 đến nay đã vào giai đoạn mở bán thứ 2 của dự án nhưng vẫn được khách hàng chú ý quan tâm và dành nhiều điều tốt đẹp cho dự án.

Mọi thông tin về mặt bằng dự án căn hộ La Astoria vui lòng liên hệ chúng tôi để có được thông tin chi thiết nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

dự án Saigon Garden

Biên Hòa New City

DMCA.com Protection Status

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án