Mặt bằng dự án Diamond Island xứng danh Đảo Kim Cương của Thành phố

Mặt bằng dự án Diamond Island quận 2 độc nhất vô nhị ở Thành phố Hồ Chí Minh

Mặt bằng dự án Diamond Island có thể nói là một mặt bằng dự án thuộc loại hiếm có, độc nhất vô nhị trên thị trường ở thời điểm hiện tại, và kể cả trong tương lai cũng khó có thể có một dự án bất kỳ nào khác cạnh tranh lại được điều này. Lý do đơn giản vì nó tọa lạc trên hòn đảo Kim Cương, đảo ven sông ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, sẽ không thể có bất cứ hòn dảo nào khác mọc lên nữa vì đây là cả một quá trình hàng triệu năm hình thành nhờ tự nhiên, điểm độc đáo này duy nhất chỉ có tại căn hộ Diamond Island.

Mặt bằng dự án Diamond Island

Sở hữu một mặt bằng, một diện tích đất thuộc dạng khủng nhất khu vực, 8 hecta cho một dự án căn hộ là con số chưa từng thấy trong lịch sử bất đọng sản căn hộ tại thời điểm hiện tại ở Sài Gòn, chỉ bấy nhiêu đó đã nói lên được đẳng cấp và vị thế độc tôn của dự án Diamond Island quận 2 này.

Dự án Diamond Island sở hữu mặt bằng thông thoáng, rộng rãi

Hiện tại, mặt bằng của dự án này đã có rất chi tiết, trong đó toàn bộ giai đoạn một của dự án đã hoàn thiện và người dân đã đến đây để sinh sống trong những căn hộ mà trước đó họ đặt mua. Các hạng mục tiện ích đi kèm cũng đã hoàn thiện, đủ sức phục vụ cho toàn bộ cư dân ở căn hộ Đảo Kim Cương quận 2.

Mặt bằng tổng thể rộng lớn, có đến gần 7 hecta phục vụ xây dựng các công trình như sân Golf cho cư dân nội khu, công viên cây xanh cùng lối đi dạo bộ bờ sông xung quanh hòn đảo này. Khối công trình căn hộ chỉ chiếm phần diện tích chưa đến 1 hecta, như vậy không khí ở đây vô vùng thoáng đãng, những căn hộ vì thế cũn thông thoáng và luôn mát mẻ, tầm view không hề bị hạn chế bởi công trình nào khác, điều này chỉ có tại căn hộ dự án Đảo Kim Cương

Căn hộ của chúng tôi tại Diamond Island đang trong giai đoạn mở bán, cập nhật website của chúng tôi để có thông tin mới nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án