Mặt bằng dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Kế thừa và phát huy những tinh hoa bất động sản của thương hiệu Khải Thịnh cũng như thị trường ngành, mặt bằng dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex hiện nhận được khá nhiều đánh giá tích cực của giới chuyên gia cũng như của toàn thể thị trường, bao gồm các nhà đầu tư kinh doanh và toàn bộ khách hàng an cư.

Mặt bằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Mặt bằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex quy mô ấn tượng

Nhằm hướng đến việc cung ứng cho thị trường quận 7, thành phố Hồ Chí Minh một chuỗi căn hộ an cư lý tưởng đồng thời sở hữu khả năng khai thác và tận thu triệt để mọi cơ hội sinh lợi giá trị trong tương lai, thương hiệu Khải Thịnh cùng đơn vị phát triển Hưng Thịnh đã dồn mọi tài nguyên hữu hình đến vô hình để kiến tạo nên dự án Q7 Saigon Riverside Complex với quy mô lên đến hơn 75.000 m2.

Có tất cả 5 block với 4 block nhà ở thương mại và 1 block nhà ở xã hội. Với tổng số 3580 căn hộ rải đều cho các tầng ở 4 block, một nguồn cung căn hộ lý tưởng đủ để đáp ứng nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao ở quận 7 nói riêng và trong toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Quý khách hàng hoàn toàn có quyền lựa chọn cho mình một hình thức căn hộ phù hợp nhất, ứng với nhu cầu cũng như mức độ kỳ vọng của bản thân và gia đình thông qua các loại hình như shophouse, officetel, căn hộ an cư, khu nhà liên kế, trung tâm thương mại……

Cùng với quy mô ấn tượng như vậy, việc bố trí hài hòa thực trạng mặt bằng tổng thể cho đến chi tiết của mỗi một block cùng góp phần không nhỏ trong việc đem lại trải nghiệm hài lòng và tâm đắc cho mỗi một đối tượng chủ sở hữu trong tương lai của các căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex.

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex mặt bằng hoàn hảo

Có thể nói căn hộ Q7 Riverside Complex hoàn toàn có đủ lợi thế để giành được sự quan tâm rộng khắp của thị trường trong năm 2018. Và yếu tố mặt bằng chính là một trong những cơ sở mấu chốt, quan trọng nhất.

Tuy được triển khai với quy mô và diện tích đất cực rộng nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 43,1%, tận dụng được tối đa không gian trống cho hệ thống tiện ích ngoài trời, thúc đẩy các hoạt động thư giãn, vui chơi tại khắp nội khu dự án, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho mỗi một đối tượng chủ sở hữu nhờ sự thoáng đãng ngập tràn trong toàn bộ dự án.

  • Từ tầng 01 đến tầng 04 của mỗi block là nơi bố trí các khu tiện ích và dịch vụ, trung tâm thương mại, các sảnh căn hộ, khu vực kỹ thuật, khu vực đỗ xe, khu vực sinh hoạt cộng đồng cũng như một số căn trệt thương mại. Tại đây, quý khách hàng có thể triển khai một số hoạt động kinh tế hoặc tham gia vào các hoạt động chung với các cư dân khác tại nội khu cùng hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp, hiện đại và đa dạng.
  • Từ tầng 05 đến tầng 34 của dự án Q7 Riverside Complex là sự có mặt của hàng loạt căn hộ với diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều gia đình với số nhân khẩu tương ứng. Trong số đó, riêng tầng 5 được bố trí thêm một số căn Officetel và tầng 19 có vườn trên không mát lành.

Tuân thủ và đảm bảo tính đồng nhất, an toàn, kỹ thuật hiện đại và mỹ thuật tinh tế, mỗi một block mặt bằng dự án căn hộ Q7 Riverside Complex đều đảm bảo trọn vẹn các yếu tố kiến trúc xây dựng đẳng cấp nhất, hứa hẹn đem đến một tổng thể dự án hàng đầu, góp phần tạo nên đời sống tương lai lý tưởng cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án