Mặt bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas ấn tượng nhờ Hưng thịnh

Mặt băng dự án Cam Ranh Mystery Villas thiết kế bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh

Mặt bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas đã được chính thức xuất hiện và đang được các nhân viên của chủ đầu tư thông tin rộng rãi đến với những khách hàng quan tâm. Trong một dự án thì mặt bằng này có lẽ là tài liệu cần thiết nhất giúp cho khách hàng có được sự hình dung một cách chi tiết nhất toàn khu dự án, cũng như chi tiết về những sản phẩm mà khách hàng mong muốn chọn lựa.

Mặt bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas

Mặt băng dự án Cam Ranh Mystery Villas thể hiện rõ vị trí, kích thước tổng thể của dự án, các hạng mục bên trong bao gồm những phân khu công trình biệt thự, phân khu tiện ích và những phân khu phối cảnh tạo cảnh quan ấn tượng. Nhìn vào đây chắc chắn quý khách sẽ cảm nhận được sự ấn tượng của dự án và chắc chắn sẽ đánh giá cao cho sản phẩm lần này của Hưng Thịnh. Đồng thời cũng giúp khách hàng dễ dàng hình dung, đánh giá được tiềm năng của từng vị trí trước khi có quyết định lựa chọn cuối cùng.

Sự chi tiết trong mặt bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas và sự chuyên nghiệp Hưng Thịnh

Đối với dòng sản phẩm của Hưng Thịnh nói riêng và những dự án về biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng, đon vị này luôn thiết kế mặt bằng khá chi tiết, bên trong thể hiện khá rõ về kích thước của từng nền đất, đồng thời còn có tài liệu liên quan đến thiết kế của căn biệt thự ,quy cách sẽ xây dựng biệt thự trên từng vị trí.

Đồng thời, khi thiết kế mặt bằng dự án Cam Ranh Mystery Villas cũng tính toán đến những yếu tố về phong thủy, làm sao cho những căn biệt thự luôn nhận được ánh sáng tự nhiên, gió biển mát mẻ. Các căn biệt thự được xây dựng theo kiểu cách giật cấp, những căn phía sau luôn cao hơn căn phía trước để đảm bảo mọi vị trí đều có tầm view hướng biển, điều không thể nào thiếu trong những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, giúp nó luôn giá trị và tạo thêm những sức hút nhất định với khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng yêu biển, yên thiên nhiên.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386


→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án