Mặt bằng căn hộ Lavita Charm thiết kế hoàn hảo cho một khu phức hợp

Mặt bằng căn hộ Lavita Charm thể hiện những chi tiết thiết kế bên trong khu phức hợp, mà chủ đầu tư Hưng Thịnh đã dành tâm huyết trong một thời gian khá dài trước khi giới thiệu đến với quý khách hàng. Mỗi dự án, đều mang một phong cách riêng, tuy nhiên vẫn tuân thủ những quy luật chung đã làm nên thương hiệu của đơn vị này.

Xem thêm bài đánh giá dự án tại: https://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-lavita-charm-thu-duc/

Mặt bằng tổng thể Lavita Charm

Những dự án mà Hưng Thịnh đã từng triển khai và kể cả Lavita Charm đều có mất độ xây dựng tương đối thấp. không quá 40% tổng quy mô quỹ đất. Đây là một điểm nhấn đặc biệt mà không nhiều chủ đầu tư có thể thực hiện được. Nguyên nhân là quỹ đất đắt đỏ, để có lợi nhuận cao hay giá thành sản phẩm tốt buộc chủ đầu tư phải tận dụng xây dựng với mật độ cao. Tuy nhiên, Hưng Thịnh có đủ những cơ sở để vừa đảm bảo được vấn đề giá bán lợi nhuận hợp lý mà vẫn dành phần lớn quỹ đất dự án cho phát triển hệ thống tiện ích và mảng xanh.

Đan xen các hạng mục mang đến sự tiện lợi cho khách hàng sống tại dự án Lavita Charm

Có thể chia mặt bằng dự án Lavita Charm làm hai phần, một là phần căn hộ và còn lại là phần tiện ích. Trong đó, dễ dàng thấy được các mảng xanh công viên xuất hiện tại rất nhiều vị trí, đan xen xung quanh tòa căn hộ giúp cho không gian sống luôn được mở rộng, gần gũi với thiên nhiên.

Cùng với các mảng xanh, còn có sự hiện diện của những khu vực tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, sân vườn BBQ… mang đến sự tiện nghi cho cuộc sống mỗi cư dân tương lai khu lựa chọn căn hộ Lavita Charm Thủ Đức.

Mặt bằng tầng Lavita Charm sự kết hợp hoàn hảo của căn hộ, officetel, shophouse

Trong mặt bằng thiết kế của Lavita Charm, bao gồm đầy đủ những sản phẩm thường thấy trong một khu phức hợp, cụ thể:

Tầng hầm, và một phần tầng 3, 4 là khu vực dành cho bãi đậu xe, với sức chứa lớn đủ cho nhu cầu của toàn bộ cư dân, khách hàng thương mại.

Toàn bộ tầng 1 và 2 chia ra làm hai phần, một phần thuộc diện tích của trung tâm thương mại, thích hợp cho những hệ thống siêu thị thương mại lớn, và phần còn lại bao gồm những căn shophouse cho những khách hàng có nhu cầu khai thác kinh doanh tại Lavita Charm.

Officetel hiện diện tại tầng 3 4 và 5 của tòa nhà, bên cạnh đó, tại tầng 5 còn có không gian của phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, Spa.

Từ tầng thứ 6 đến tầng 20 thuộc tầng căn hộ sân vườn và căn hộ thông thường, diên tích từ 49m2 đến 90m2, thiết kế từ 1PN đến 3 PN.

Thiết kế căn hộ tối ưu, đảm bảo mật độ cư dân đạt chuẩn

Thiết kế căn hộ tối ưu về diện tích sử dụng, luôn mang đến sự thoải mái cho mọi cư dân, mọi thành viên trong gia đình. Với điểu kiện giá trị bất động sản tại thành phố đang ngày càng trở nên đắt đỏ, có thể nói đây là giải pháp tuyệt vời cho bài toán kinh tế, vừa mang lại một chỗ an cư thoải mái mà vẫn không kém đi phần sang trọng, hiện đại.

Mỗi tầng căn hộ chỉ tối đa 15 căn trên mỗi block, đáp ứng được tiêu chuẩn về mật độ dân cư tại khu vực, và cũng đảm bảo hệ thống tiện ích, hạ tầng được khai thác ở mức độ vừa phải, hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án