Mãn nhãn với siêu phẩm Đông Bình Dương 2020

Lọt Top những công trình được trông đợi nhất 2020 tại miền Nam, siêu phẩm khu đô thị Đông Bình Dương hứa hẹn tạo ra giá trị sống tuyệt vời với không gian nội khu ấn tượng và đẳng cấp.

Hệ thống sinh thái bao quanh dự án Đông Bình Dương

Nhắc đến công ty TNHH Phát triển Đô thị Đông Bình Dương thì những sản phẩm do đơn vị này triển khai đều hướng đến không gian sinh thái hoàn hảo cho cộng đồng cư dân.

Chính vì vậy, khu đô thị Đông Bình Dương tại thị xã Dĩ An cam kết sở hữu một hệ thống sinh thái trong lành và mát mẻ ngay tại khuôn viên nội khu, bao quanh hồ dự án.

Bằng cách tập trung vào thiết kế cảnh quan thiên nhiên bên cạnh kết cấu chung của toàn khu, dự án Đông Bình Dương luôn nhận được khí trời mát mẻ cùng một bầu không khí trong lành.

Bên cạnh các hạng mục thi công thường thấy thì nội khu dự án còn có nhiều tiện ích xanh với công viên cây xanh, toàn khu bố trí cây che bóng mát trên vỉa hè hai bên, quy hoạch nhà vườn.

Chính việc tạo nên quy hoạch khác biệt nhờ kiến trúc hiện đại kết hợp cảnh quan sinh thái đa dạng khiến cho dự án vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo đời sống an bình cho khách hàng.

Mặt bằng Đông Bình Dương thi công ấn tượng

Dự án Đông Bình Dương cho đến hiện tại được đánh giá là một trong những công trình xây dựng có quy mô ấn tượng nhất thị xã Dĩ An với diện tích tổng thể lên đến hơn 126,7 ha.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản cho gia đình 4 người, hầu hết sản phẩm tại đây được thi công ở mức diện tích phù hợp, dao động từ 60 m2 trở lên, chia thành nhiều hạng mục khác nhau.

Nhờ cân đối tỷ lệ sản phẩm: nhà chung cư, đất tái định cư, đất xã hội, đất thương mại dịch vụ, đất giáo dục, đất y tế, đất TDTT- cây xanh thì dự án này hứa hẹn 1 mặt bằng khá ấn tượng.

Với mỗi loại hình sản phẩm, chủ đầu tư đảm bảo bố trí vừa phải, không chỉ cân đối trong tổng quan dự án mà còn đảm bảo tính hài hòa ngay tại khu vực của từng nhóm sản phẩm độc lập.

Cùng sự hợp lý về mật độ xây dựng, chủ đầu tư còn đảm bảo điều kiện hạ tầng nội khu ổn định với hệ thống điện chiếu sáng và hệ thống cấp nước toàn khu.

Chiều rộng đường nội bộ cũng đảm bảo vấn đề lưu thông, dạo mát khi thi công từ 14 đến 36m tùy theo khu vực.

Đông Bình Dương kết nối tự nhiên hài hòa 

Tại Đông Bình Dương, nhà đầu tư không chỉ nhận thấy một điều kiện hạ tầng, mặt bằng và cảnh quan ấn tượng mà còn ghi nhận sự hài hòa tuyệt đối giữa thiên nhiên và yếu tố hiện đại.

Với vị trí tọa lạc có đến 4 phía tiếp giáp với nhánh suối Năm Thuận và rạch Ông Tiếp, khả năng nhận được gió trời tự nhiên, tạo nên sự mát mẻ cho toàn khu là rất lớn.

 • Phía Đông Nam: tiếp giáp rạch Ông Tiếp và trục đường Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp một phần suối Năm Thuận và khu dân cư hiện hữu.
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp rạch Ông Tiếp.
 • Phía Tây Bắc: một phần đất khu dân cư và nhánh suối Năm Thuận tiếp giáp với hướng này của dự án.

Sự góp mặt hài hòa của cây xanh nội khu và yếu tố sông nước tại ngoại khu lân cận khiến cho dự án Đông Bình Dương diaoctruongan nổi bật các yếu tố phong thủy.

Khả năng điều hòa không khí cho toàn bộ dự án dường như luôn được đảm bảo, giúp mang lại điều kiện sống trong lành hơn cho cộng đồng cư dân, đảm bảo sức khỏe và an cư ổn định.

Cho đến nay, siêu phẩm Đông Bình Dương 2020 vẫn đang là điểm sáng trên thị trường Dĩ An, hứa hẹn tạo ra tỷ lệ giao dịch cực lớn. Hãy cùng chờ xem!! 

Rate this post

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

  Hotline
  0933 466 386


  → ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

  → Điện thoại: 0933.466.386

  DMCA.com Protection Status

    ×

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

     ×
     Đăng Ký Nhận Báo Giá

      ×
      Đăng Ký Nhận Báo Giá

       Đăng ký nhận thông tin dự án

        Đăng ký nhận thông tin dự án