Lý do nên chọn dự án Richmond Complex Quận 2

Richmond Complex dòng căn hộ mới nổi tại Quận 2

Dự án căn hộ Richmond Complex là dự án mới của tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh được triển khai tại Quận 2 nhằm tiếp nối chuỗi thành công của các dự án tại Thủ Đức, Quận 9 và đặc biệt là dự án Richmond City tại Bình Thạnh.

Lý do nên chọn dự án Richmond Complex Quận 2

Căn hộ Richmond Complex có những điểm nỗi bậc mà nếu khách hàng đang quan tâm dự án cần phải biết đến đó là:

1) Chủ đầu tư uy tín

Hưng Thịnh Corp là một công ty bất động sản với uy tín trên 15 năm, đạt được rất nhiều giải thưởng nhà nước danh giá. Hiện tại, công ty có hơn 30 dự án ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước.

2) Thiết kế căn hộ hiện đại.

Richmond Complex là dự án được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, bên trong căn hộ được bố trí thông minh với các thiết kế tối ưu cho sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình, thiết kế căn hộ thông thoáng ngập tràn ánh sáng và gió trời.

3) Chính sách bán hàng và giá cả ưu đãi.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, Hưng Thịnh Corp đưa ra giá bán hết sức ưu đãi cùng nhiều chính sách bán hàng, chiết khấu cao và quà tặng hấp dẫn trong thời điểm này. Dự kiến giá bán chỉ từ 1.7 tỷ/căn 2 phòng.

Dự án Richmond Complex và tiềm năng phát triển trong tương lai của Quận 2

Quận 2 là một trong những quận trọng điểm của toàn thành phố với nhiều dự án quy mô, và những quy hoạch tầm cỡ như. Các dự án ở Quận 2 đều có tiềm năng tăng giá rất cao khi tuyến Metro Số 1 Bến Thành Suối Tiên đang hoàn thiện từng ngày, tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây đã được đưa vào sử dụng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Đông Nai đến Mai Chí Thọ – Quận 2.

Ở quận 2, đã phần các dự án căn hộ đều là phân khúc cao cấp, đối tượng tiếp cận tới các dự án này tương đối hạn chế, dự án Richmond Complex là một dự án với giá tiền vừa phải, thích hợp với nhu cầu của đại đa số người dân, nên đây là một thị trường màu mỡ cho giới đầu tư.

Nhìn chung, trong thời điểm hiện tại một dự án căn hộ như Richmond Complex là một dự án rất đáng được mong chờ với cư dân quận 2 nói riêng và các quận lân cận nói chung.

Dự án Richmond Complex mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án