Sơ lược về dự án Richmond Complex của tập đoàn BĐS Hưng Thịnh

Dự án Richmond Complex và những thông tin từ Chủ đầu tư

Thị trường khu đông tiếp tục nóng lên với hàng loạt chuỗi dự án căn hộ giá rẻ, với phân khúc sản phẩm chỉ từ 800 triệu đến trên dưới 1 tỷ đã đáp ứng phần lớn nhu cầu nhà ở của cư dân trong và ngoài khu vực.

Trong Quý 2 này, công ty địa ốc Hưng Thịnh tung ra một sản phẩm đầy hứa hẹn tại Hồ Chí Minh mang tên Richmond Complex, được biết đây là một trong những phân khúc thế mạnh của công ty này.

dự án Richmond Complex

Căn hộ Richmond Complex nằm trong một quỹ đất rộng lớn với hơn 2000 căn hộ giá rẻ, tuy thuộc dạng căn hộ giá rẻ song căn hộ Richmond Complex được bố trí đầy đủ tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp như: khuôn viên cây xanh kết hợp đường dạo, công viên nội khu, trung tâm thương mại,…

Dự án Richmond Complex thừa kế thiết kế hiện tại của các dòng căn hộ trước đây mà Hưng Thịnh Corp đã triển khai, nên khi sở hữu Richmond Complex chúng ta sẽ có một căn hộ đầy tiện nghi, thoáng mát, tràn ngập ánh sáng và gió trời.

Richmond Complex với quy hoạch khu Đông thời gian vừa qua

Được biết, khu đông là một trong những khu vực đang phát triển với tốc độ thần kỳ với dòng tiền đầu tư vào khu vực này ngày một tăng lên cùng với hàng loạt quy hoạch mang tầm quốc gia như di dời bến xe miền Đông, hoàn thiện tiến đường Vành Đai 2, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến  metro Bến Thành Suối Tiên,… khi các dự án này hoàn thành có thể thấy khu đông là khu vực đáng để sống như thế nào.

Được biết, các dự án căn hộ giá rẻ tại khu vực này luôn luôn cháy hàng khi dự án chỉ còn nằm trên giấy. Điển hình tháng 6 năm 2017, với dự án Moonlight Residense của Hưng Thịnh Corp đã bán 100% căn hộ trong 1 ngày duy nhất và còn rất nhiều khách hàng dù có tiền cũng không mua được căn hộ này.

Với những thế mạnh về giao thông, cùng với vị trí cầu nối giữa các tỉnh lân cận, các quận trung tâm, dự kiến chung cư Richmond Complex là một trong những dự án đáng được trong chờ trong Quý 2 này.

Chung cư Richmond Complex nơi mang đến cuộc sống hạnh phúc cho mọi nhà!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án