Lợi thế cạnh tranh khác biệt của dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Sự khác biệt luôn làm nên những lợi thế vượt trội trong việc cạnh tranh trực tiếp của bất kỳ sản phẩm hàng hóa dịch vụ nào trên thị trường. Đó là lý do mà chủ đầu tư Khải Thịnh đã cùng Hưng Thịnh tạo lập nên rất nhiều điểm nhấn độc đáo cho dự án Q7 Saigon Riverside Complex, làm nên sức hút ấn tượng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018.

>> Xem thêm

Tiến độ dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex

Vị trí dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex

Bảng giá dự án căn hộ q7 Saigon Riverside Complex

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex 3

Hình ảnh căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Yếu tố độc tôn của dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Căn cứ vào đâu để nói rằng căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex sở hữu yếu tố độc tôn đáng giá?

Trước hết, cần nhìn nhận rằng, quận 7 là một trong những quận có tốc độ phát triển hàng đầu thị trường khu Nam nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Cùng với quận 1 và quận 2, nhóm 3 quận này cùng tạo nên một quần khu tam giác phát triển bậc nhất về kinh tế xã hội, đặc biệt là các ngành thương mại dịch vụ hiện đại.

Dự án này dưới sự tính toán kỹ lưỡng của chủ đầu tư đã được lựa chọn tọa lạc ngay tại trung tâm của quần khu kể trên, tạo nên rất nhiều ưu thế nổi bật trong tương lai cho các chủ sở hữu, đặc biệt là nhóm khách hàng gồm những nhà đầu tư nhạy bén.

Dự án Q7 Saigon Riverside Complex tận dụng triệt để ưu thế khu vực

Các vấn đề khu vực luôn là một trong những tác nhân quan trọng tạo nên sự thành công của một dự án bất động sản bất kỳ. Với Q7 Saigon Riverside Complex, địa phận quận 7 đem lại quá nhiều thuận lợi trong nhiều khía cạnh đời sống khác nhau, tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của cộng đồng cư dân an cư và các nhà đầu tư kinh doanh thông minh.

  • Hạ tầng có kết cấu ổn định, hoàn thiện từng ngày với đầy đủ các hạng mục, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại theo đúng quy hoạch và định hướng phát triển bền vững của thành phố.
  • Hệ thống giao thông chỉn chu, thông suốt, mang đến khả năng trao đổi buôn bán, tiếp cận và triển khai hàng loạt các kế hoạch kinh tế với nguồn thu hấp dẫn, ngày càng gia tăng.
  • Sự hiện diện của rất nhiều dự án được đánh giá tốt như EverRich 2-3, Jamona, An Gia Riverside,…… tạo lợi thế cộng sinh hiệu quả không chỉ cho chính các công trình đó mà cho cả căn hộ Q7 Hưng Thịnh trong tương lai.

Lợi thế nội tại sẵn có của dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Cùng với rất nhiều điều kiện khách quan hiện diện kề cận dự án, các điểm nhấn nội tại sẵn có cũng đủ sức hút để tạo nên lợi thế đặc biệt cho dự án này so với những công trình đối thủ.

  • Kiến trúc tinh tế, nổi bật sự kết hợp nhuần nhuyễn đầy nghệ thuật của một phong cách thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang rõ nét hơi thở truyền thống của người Việt.
  • Mang đến đời sống tiện nghi tuyệt đối, thoải mái tuyệt đối dựa trên nền tảng các yếu tố tiện ích hấp dẫn và đa dạng ngay trong khuôn viên dự án.
  • Dự án căn hộ Q7 mang lại nguồn sinh khí, vượng khí lý tưởng cho từng đối tượng chủ sở hữu, nâng cao hiệu quả mọi hoạt động thường nhật, qua đó nâng tầm giá trị sống tương lai khi an cư tại đây.

So với mặt bằng các công trình bất động sản tại địa bàn quận 7, dự án Q7 Riverside sở hữu nhiều nét khác biệt đầy sức hút. Đó là kết quả của cả một quá trình nghiên cứu và cân nhắc sâu sắc của Khải Thịnh và Hưng Thịnh. Và đây cũng đồng thời là yếu tố quan trọng quyết định sự tin tưởng của thị trường cũng như sự thành công rực rỡ trong tương lai của dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án