Lavita Charm lập kỷ lục 500 căn có chủ trong 1 giờ đồng hồ

Lavita Charm trong khoảng thời gian gần một tháng trở lại đây xuất hiện rộng khắp trên các kênh phương tiện thông tin đại chúng, và gây xôn xao thị trường cả khách hàng an cư lẫn đối tượng khách hàng đầu tư. Và thực tế Lavita Charm ngày hôn nay, 23/8 đã xác lập 1 kỷ lục mà có lẽ đã từ rất lâu rồi mới xuất hiện. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, toàn bộ số lượng 500 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên này đã có chủ sở hữu, và vô số những khách hàng vì chỉ chậm chân đôi chút đã không kịp mua cho mình một căn hộ nào trong dịp này.

Lavita Charm lập kỷ lục 500 căn có chủ trong 1 giờ đồng hồ

Lavita Charm ghi nhận đây là những con số thực, toàn bộ khách hàng đều là những người có nhu cầu thực tế, vì hầu hết ai cũng nhận ra được những giá trị mà dự án này sẽ mang lại trong tương lai không xa. Một chốn an cư hoàn hảo đó chính là chung cư Lavita Charm, một kênh đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận trông thấy đó cũng chính là Lavita Charm.

Lý do nào mà Lavita Charm lại hút hàng đến vậy?

Thông điệp truyền thông Lavita Charm với mức giá trung bình vào khoảng 26 đến 27 triệu/m2, là giá chung của thị trường khu vực này, nhưng nó đã sở hữu được nhiều ưu thế nổi trội hơn. Tuy nhiên, thực tế mức giá chủ đầu tư công bố còn thấp hơn rất nhiều so với những gì mà truyền thông trước đó đưa ra, con số chỉ từ 22,5 triệu/m2 đã gây bất ngờ rất lớn đối với khách hàng, và chắc chắn những con số đó hoàn toàn thuyết phục họ, mức giá và chất lượng cũng như những chính sách ưu đãi đi kèm là quá tuyệt vời, không có lý do gì để khách hàng từ chối đi cơ hội này.

Trang bị bên trọng căn hộ Lavita Charm tương lai sẽ là một căn hộ hoàn thiện, hoàn thiện hơn rất nhiều những dự án căn hộ cùng phân khúc trong cùng khu vực mà mức giá lại hấp dẫn hơn rất nhiều. Toàn bộ căn hộ được Hưng Thịnh hoàn thiện cho khách hàng, khách hàng chỉ cần trang bị thêm một số nội thất về điện máy, tủ giường để có thể sử dụng, giảm được tối đa chi phí trang bị nội thất về sau. Lavita Charm còn được chủ đầu tư tặng kèm một bộ bếp chất liệu cao cấp và trang thiết bị thương hiệu Malloca trị giá đến 80 triệu đồng. Thiết bị vệ sinh cũng đã được chủ đầu tư lắp đặt sẵn trước thời điểm căn hộ của quý khách được bàn giao.

Bên cạnh ưu đãi hấp dẫn, Lavita Charm còn sở hữu tiềm năng lớn về hạ tầng

Tiềm năng về hạ tầng ở Lavita Charm Thủ Đức là điều có thể thấy rất rõ, căn hộ này được bàn giao vào khoảng đầu năm 2020, và đây là một thời điểm đánh dấu những cột mốc quan trọng trong hạ tầng khu vực. Đó chính là tuyến metro số 1 với ga số 10 Bình Thái cách dự án chỉ 200m đi bộ chính thức hoạt động khai thác khách hàng, vận chuyển phục vu cho nhu cầu giao thông đi lại kết nối khu Đông với trung tâm thành phố. Tuyến metro này hình thành đã thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực tăng lên rất cao.

Năm 2018 tuyến Vành Đai 2 đoạn qua dự án Lavita Charm được triển khai, dự kiến hoàn thành 1 năm sau đó, biến Lavita Charm trở thành dự án có mặt tiền con đường đại lộ này, việc di chuyển từ Lavita Charm đến các khu vực khác trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, hoàn thiện hơn những giá trị cho dự án và chắc chắn tăng trưởng về giá cả cho những sản phẩm tại Lavita Charm. Nhờ những yếu tố đó mà những nhà đầu tư đã săn đón rất nhiệt tình với dự án này.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án