King Crown Infinity – công trình được kỳ vọng thay đổi diện mạo Thủ Đức

Từ vùng đất “sân sau” của giới thượng lưu Sài Gòn

Vốn là vùng đất thuộc huyện Ngãi An, tỉnh Biên Hòa (Đồng Nai ngày nay), theo dòng lịch sử, Thủ Đức được tách ra, rồi lại sáp nhập vào tỉnh Gia Định (một phần TP.HCM ngày nay). Vì thế, vùng đất Thủ Đức có bề dày lịch sử tương ứng với bề dày lịch sử của TP.HCM, không dưới 150 năm. Đây cũng là một trong những cứ liệu quan trọng dẫn đến việc lựa chọn tên gọi TP Thủ Đức khi sáp nhập 3 quận khu Đông.

Theo sử sách, tên gọi Thủ Đức bắt nguồn từ tên hiệu Thủ Đức của ông Tạ Dương Minh (Tạ Huy) – người có công lao với vùng đất này từ năm 1679 đến 1725. Để thuận tiện cho người dân buôn bán, ông cho xây ngôi chợ lớn nằm ở vị trí đẹp, thuận tiện buôn bán ở khu vực này, được gọi là chợ Thủ Đức – một trong những ngôi chợ lớn, sầm uất của vùng thời bấy giờ.

Tiếp giáp với Sài Gòn, ngay trong thời Pháp thuộc, Thủ Đức là một vùng nửa chợ nửa quê. Bên cạnh những cánh đồng lúa, những khu vườn cây ăn trái, vườn cao su, nơi đây còn sở hữu những nhà máy kĩ nghệ hàng đầu thời bấy giờ. Đây cũng được coi là vùng đất học khi sở hữu những trung tâm giáo dục từ cấp tiểu học đến đại học.

Với tài tử giai nhân Sài Gòn xưa, Thủ Đức còn là khu “sân sau”, tụ điểm ăn chơi giải trí nổi tiếng thời bấy giờ với món nem Thủ Đức trứ danh hay suối Xuân Trường nức tiếng.

Mặc dù vậy, do hạn chế về giao thông đi lại, Thủ Đức xưa trong tiềm thức của nhiều người vẫn là miền quê gợi cảm giác xa xôi, tách biệt với Sài Gòn.

Đến chốn an cư lý tưởng tại khu Đông

Trải qua lịch sử phát triển hơn 150 năm, quận Thủ Đức (cũ) là khu vực có cơ cấu dân số ổn định và mật độ dân số cao. Theo thời gian, quá trình đô thị hóa cùng với chủ trương phát triển về cực Đông của Thành phố đã đưa khu vực này có những bước tiến vượt bậc về hạ tầng.

King Crown Infinity - công trình được kỳ vọng thay đổi diện mạo Thủ Đức - Ảnh 1.

King Crown Infinity là một trong những công trình góp phần làm thay đổi diện mạo Thủ Đức

Trong suốt nhiều năm qua, quận Thủ Đức (cũ) nói riêng và khu Đông nói chung là khu vực được TP.HCM đầu tư hạ tầng mạnh mẽ nhất. Với kết nối giao thông liên vùng và giao thông khu vực thuận tiện, Thủ Đức đang thay da đổi thịt từng ngày, xứng đáng trở thành đô thị loại 1 sầm uất, hiện đại và là chốn an cư đắc địa bậc nhất khu Đông. Cùng với những khu chế xuất hiện đại, những trường Đại học danh tiếng hàng đầu, những trung tâm nghiên cứu tiên tiến… những đại công trình tầm cỡ cũng xuất hiện nhiều hơn, góp phần làm thay đổi diện mạo khu vực. King Crown Infinity là một đại công trình như thế.

King Crown Infinity - công trình được kỳ vọng thay đổi diện mạo Thủ Đức - Ảnh 2.

Dự án được đầu tư lớn cho tiện ích và mảng xanh, mang đến chốn an cư hoàn hảo cho cộng đồng thượng lưu nơi đây

Được phát triển bởi BCG Land, nhà phát triển của những dự án bất động sản đậm dấu ấn, King Crown Infinity mang đến thị trường những căn hộ nâng tầm chuẩn mực sống với thiết kế độc đáo và những tiện ích đỉnh cao. Dự án hứa hẹn mang đến cho tầng lớp tinh hoa khu Đông những trải nghiệm sống khác biệt với những điểm nhấn tiện ích riêng có như phố đi bộ trong nhà đầu tiên tại Việt Nam, hồ cảnh quan giữa 4 tầng hầm khối đế, vườn treo trên không, tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy tiên tiến, hệ thống bảo trì tòa nhà hiện đại với 2 BMU…

Nằm trên trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân, King Crown Infinity là dự án sở hữu quỹ đất đẹp tại khu vực. Nhiều chuyên gia nhận định, khi hoàn thiện, dự án hạng A với tòa tháp đôi cao 30 tầng này sẽ trở thành tâm điểm an cư được giới thượng lưu khu Đông lựa chọn.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, King Crown Infinity được kì vọng trở thành công trình biểu tượng mới của Khu đô thị Sáng tạo phía Đông TP.HCM. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể truy cập website www.kingcrowninfinity.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án