Khu đô thị Richland City dự án của sự giàu có thịnh vượng

DỰ ÁN ĐẤT NỀN RICHLAND CITY MỘT NƠI AN CƯ ĐÁNG MƠ ƯỚC, CƠ HỘI CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Từ lâu trong suy nghĩ của đại bộ phận người dân, việc mua đất xây nhà thật sự là một điều khó khăn và có khi phải mất đến nửa đời người con người ta mới hoàn thiện được giấc mơ ấy. Nhưng trong tháng 8 này, những suy nghĩ ấy sẽ chính thức bị phá vỡ bởi cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tại Đồng Nai Kim Oanh. Một sản phẩm được ấp ủ từ rất lâu đã chính thức được trình làng mà mức giá của nó khiến cho ai cũng có thể sở hữu.

Sơ đồ khu đô thị Richland City

Toạ lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn, ngay mặt tiền đường Tôn Đức Thắng trong lòng một khu công nghiệp hiện đại và xanh sạch Nhơn Trạch, một vị trí cầu nối, kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu, một trạm trung chuyển giá trị như vàng mười. Từ đây đi thẳng ra quốc lộ 51 chỉ mất chừng 5 phút đồng hồ, hay chỉ vài bước bạn đã đến được ngay sân bay quốc tế Long Thành, trục đường cao tốc Long Thành Dầu Dây cũng đi ngang qua khu vực dự án Richland City. Thực tế đã chỉ rõ về sự giá trị của khu đô thị Richland City trong tương lai không xa.

ĐẤT NỀN RICHLAND CITY, TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI TRONG PHÂN KHÚC GIÁ RẺ

Đất nền Richland City sở hữu tiện ích vào dạng khủng, khó có dự án nào cạnh tranh nổi. Ngay trong nội khu là quỹ đất gần 1 hecta cho công viên cây xanh, có sân bóng, khu vui chơi cho trẻ em và trường học để phục vụ thế hệ tương lai của bạn.  Bạn sẽ không phải đi quá xa nơi ở mà vẫn sử dụng được những tiện ích ấy. Cạnh dự án có khu siêu thị Long Thọ sầm uất, trường học các cấp mang tên Hiệp Phước với một chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia, xa hơn một chut là khu đô thị Long Thành, khu công nghiệp Nhơn Trạch sân bay quốc tế Long Thành, bệnh viện Nhơn Trạch, các cơ quan uỷ ban của huyện cũng ngay sát dự án Richland City Nhơn Trạch.

Dự kiến mức giá của chủ đầu tư đưa ra vào thời điểm này chỉ từ 125 triệu trên một nền. Với các diện tích từ 80 đến 200m2. Cơ sở hạ tầng hiện đang hoàn thiện với các đường nội bộ rộng từ 14 đến 36 m, vỉa hè cũng đang được lat gạch và trồng cây xanh cảnh quan ấn tượng trước khi mở bán chính thức.

Chính sách thanh toán linh hoạt và trả góp không lại suất cũng là một điểm đáng chú ý nữa tại Richland City.

Dự án Richland City trên thực tế còn ấn tượng hơn rất nhiều, quý khách hãy đến thăm quan và cảm nhận

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án