Khu công nghiệp Đồng Bành (lạng Sơn) giảm một nửa diện tích, liệu còn hấp dẫn Công ty Kinh Bắc?

Theo đó, Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh giảm diện tích khu công nghiệp Đồng Bành 159,76 ha (từ 321,76 ha xuống 162 ha). Vị trí tại các xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

Bổ sung khu công nghiệp Hữu Lũng với quy mô diện tích 599,76 ha tại các xã Hồ Sơn và Hòa Thắng, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn vào quy hoạch phát triển khu công nghiệp Việt Nam đến năm 2020.

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các khu công nghiệp khác nằm trong quy hoạch phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đến năm 2020 tại Quyết định số 1107/QĐ- TTg ngày 21 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng Chính phủ không thay đổi.

Được biết, trước đó Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (Mã: KBC) từng bày tỏ sự quan tâm đến lĩnh vực đầu tư hạ tầng công nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, đặc biệt tại KCN Đồng Bành ở huyện Chi Lăng.

KCN Đồng Bành được UBND tỉnh Lạng Sơn thành lập ngày 8/10/2014, nằm dọc 2 bên bờ Sông Thương, thuộc địa bàn một số thôn của xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và một số thôn của thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng. Dự án được qui hoạch trên diện tích 321,7 ha, tổng mức đầu tư hơn 894 tỉ đồng.

Tính đến tháng 6/2020, KCN Đồng Bành đã thu hút được 4 dự án đầu tư ngoài ngân sách trên các lĩnh vực: Sản xuất bê tông, vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, với tổng vốn đầu tư trên 1.700 tỉ đồng. Trong đó, có một dự án đang sản xuất kinh doanh, một dự án đang hoàn thiện đầu tư xây dựng và hai dự án đang thực hiện các thủ tục đầu tư.

Thanh Ngà

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án