Khu biệt tự đầu tiên tại bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa

Dự án nào là khu biệt thự kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng địa ốc Thương Mại Hưng Thịnh Land đã và đang là chủ đầu tư tại khu Biệt Thự du lịch kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cũng như ở Tại Nha Trang thuộc khu du lịch sinh thái thu hút hàng trăm hàng ngàn khách hàng về đây tham quan du lịch và định hướng mua sản phẩm đất nền Golden Bay Nha Trang Cam Ranh để ở và đầu tư an cư tại dự án.

Dự án Golden Bay tại bắc bán đảo Cam Ranh

Hầu như tất cả các dự án đất nền đều được các nhà đầu tư ưu ái và tìm hiểu thông tin để đầu tư trong những năm gần đây từ 2014 đến 2016. Và dự án Golden Bay Nha Trang thuộc Khánh Hòa Nha Trang cũng là tâm điểm đầu số 1 thu hút sự đầu tư của khách hàng trong gần đây.

Nha trang không chỉ là điểm đến của khách hàng du lịch trong và ngoài nước mà còn là điểm đầu tư của những nhà đầu tư về mặt hàng du lịch khách sạn nhà hàng ở ngay khu du lịch.

Hầu như khách hàng biết đến dự án không thông qua truyền thông rộng rãi của công ty mà chỉ nhìn thấy những biển báo ngay trên khu du lịch biển nha trang, khách hàng về tìm hiểu thông tin và đăng ký mua dự án Golden Bay Nha Trang Cam Ranh Khánh Hòa qua mạng hoặc qua sự tư vấn trực tiếp của nhân viên tư vấn.

Golden bay là điểm dừng chân và cũng là điểm đến để đầu tư an cư cho khách hàng

Và những chuyến du lịch của khách hàng đến với Nha Trang họ cảm nhận được sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và dịch vụ trong khu này cũng như ở nơi đây, và thế mạnh của Nha Trang thiên về du lịch và dịch vụ là nhiều, đây chính là những lý do tại sao khách hàng có thể lựa chon mua sản phẩm dự án Golden Bay Hưng Thịnh một cách nhanh chóng mà không cân đo hay suy nghĩ nhiều về tài chính mặt dù chưa được sự thống nhất của gia đình, và điều quan trọng nữa chỉ nghe danh tiếng của chủ đầu tư mà chưa từng một lần giao dịch và chưa biết nhiều đến về chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Không những danh tiếng của dự án tại Nha Trang, để khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tuy nhiên, trong quá trình đầu tư và an cư khách hàng cũng khá là khôn ngon trong cách lựa chọn sản phẩm cũng như các dự án Golden Bay Cam Ranh và khắc khe hơn trong quá trình chọn sản phẩm Golden Bay.

Là một khu biệt thự kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Bắc bán đảo Cam Ranh Nha Trang, có hàng ngàn tiện ích cho khách hàng khi mua đầu tư an cư và làm việc tại đây.

Và đây cũng là lý do và cũng là câu trả lời cho khách hàng biết mình đang có một sự lựa chọn mua dự án hạng nhất của Nha Trang

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án