Khi xây nhà cần cẩn trọng những yếu tố phong thủy

Những nguyên tắc yếu tố phong thủy khi xây dựng ngôi nhà để ở

Yếu tố phong thủy làm nhà là việc lớn, trọng đại của đời người, vì vậy bạn cần phải thật sự cẩn trọng và tham khảo kỹ những yếu tố về phong thủy, những điều gì nên tránh, kiêng kỵ sẽ tốt cho ngôi nhà mình. Ở đây, chũng tôi để cập đến một vài yếu tố cho quý khách tham khảo, thêm chút kiến thức khi chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Yếu tố phong thủy

Tránh xây nhà ở đầu núi, vì đầu núi tiềm ẩn những nguy có mất an toàn cao. Đầu nói tường có những con sông, có thể xảy đến mưa lũ bất cứ lúc nào, cuốn trôi đi tất cả mọi thứ.

Tránh xây nhà ở những khu vực có gió quá to, quá mạnh. Trong phong thủy có yếu tố tang phong tụ khí, có nghĩa là những nơi gió thổi nhẹ hiu hiu, mát mẻ thì những nơi đó là nơi có địa thế phong thủy tốt nhất. Tuyệt đối không làm nhà hay mua nhà ở nơi gió quá lớn, như vậy sẽ không tốt.

Phong thủy chi tiết cho căn nhà của quý khách

Căn nhà của quý khách cần tránh làm cửa quá thấp. Nhà nhỏ cửa lớn thì cũng không nên, tuy nhiên nếu làm của quá thấp thì khi ra vào bạn cũng đã cảm nhận được sự bất tiện chứ chưa nói gì về vấn đề phong thủy, rõ rang đây là một điều nên tránh.

Nhà thì phải đầy ánh sáng, tránh những việc bố trí xây dựng khiến cho căn nhà bị u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Điều đó làm cho chính cá nhân quý khách cũng cảm thấy thiếu sức sống khi sống trong một ngôi nhà 24/24 phải sử dụng đến ánh sáng nhân tạo từ đèn điện. Điều này rất hại cho sức khỏe.

Trong biệt thự thì nên tránh việc thiết kế những hành lang, thay vào đó nên sử dụng đến các yếu tố như hòn non bộ… Việc thiết kế hiện hành lang chỉ nên đặt ở những khu vực có khuôn viên rộng rãi, diện tích lớn, sẽ không bị phạm vào vấn đề phong thủy.

Trên đây là những yếu tố trong phong thủy gợi ý cho quý khách tham khảo thêm, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích!

5/5 - (2 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án