Sở hữu Shophouse trong khu phức hợp căn hộ kinh doanh hoàn hảo

Shophouse giải pháp mặt bằng kinh doanh hiệu quả, đẳng cấp nhất thị trường

Trong thời gian gần đây, chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành đã tiến hành những chiến dịch để lập lại trật tự vỉa hè, không để xảy ra tình trạng lấn chiếm, kinh doanh buôn bán tại đây. Điều này là một chủ trương đúng đắn và cũng là một việc nên làm, đã nhận được sự ủng hộ của của người dân. Tuy nhiên điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến những mặt bằng kinh doanh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, vì trước đây họ vẫn thường sử dụng vỉa hè làm nơi để xe cho khách hàng, hoặc tận dụng thêm diện tích bố trí buôn bán.

Sở hữu Shophouse trong khu phức hợp căn hộ kinh doanh hoàn hảo

Sở hữu Shophouse trong khu phức hợp căn hộ kinh doanh hoàn hảo

Chính vì những lý do trên mà ngày một nhiều khách hàng, nhiều đơn vị kinh doanh đã chuyển mặt bằng nhà phố vào trong những khu phức hợp văn phòng officetel, hoặc tốt hơn nữa đó chính là những Shophouse thương mại ngay tầng trệt tại các khu căn hộ cao tầng. Họ chọn hai hình thức này vì nó là những hình thức mới, hiện đại, chuyên nghiệp, khắc phục triệt để những vấn đề mà mặt bằng nhà phố hiện nay còn hạn chế.

Tuy giá trị để sở hữu một shophouse thương mại là khá lớn, nhưng nếu tính đến phương án khai thác lâu dài thì rõ rang shophouse đem đến hiệu quả kinh tế vượt trội hơn rất nhiều. Còn đối với Officetel thì tùy theo diện tích, giá cả cũng ở mức phải chăng, do đó nhiều đối tượng doanh nghiệp có thể sở hữu và khai thác sử dụng.

Vì sao lại chọn officetel và shophouse thương mại để kinh doanh

Officetel và shophouse thương mại là một hình thức mới nhưng đã nhận được sự quan tâm của khách hàng. Điểm nổi trội nhất của dòng sản phẩm này đó chính là tính chuyên nghiệp, hiện đại, tiềm năng khai thác ở mức cao. Được xây dựng và thiết kế phù hợp với công năng làm văn phòng đại diện, làm cửa hàng kinh doanh. Đặc biệt đối với shophouse có thể phù hợp với các cửa hàng kinh doanh về dịch vụ ăn uống, về thời trang, giải trí… phục vụ cho cư dân ngay trong nội khu và cả những cư dân khu vực lân cận.

Kinh doanh ở đây chủ thể của hàng, doanh nghiệp không cần lo tới vấn đề về chỗ để xe vì đã có tầng hầm gửi xe riêng cho nhân viên và khách hàng, hệ thống về điện nước và các hệ thống an toàn về cháy nổ cũng có đầy đủ tại mọi vị trí. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 cũng luôn bảo đảm sự an toàn về tài sản trong môi trường kinh doanh của mình.

Hãy sở hữu officetel và shophoue thương mại làm nơi kịnh doanh cho mình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án