Hưng Thịnh tiếp tục đầu tư vào thị trường căn hộ Thủ Đức

Sau Lavita Garden, căn hộ Moonlight Residences là dự án thứ 2 của Hưng Thịnh tại quận Thủ Đức

Thủ Đức hiện đang là địa bàn thu hút sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp bất động sản lớn vừa và nhỏ bởi các lý do: hiện tại địa bạn quận quỹ đất làm dự án vẫn còn dồi dào hơn so với các quận trung tâm, mặt khác giá cả đất ở đây cũng còn tương đối rẻ, đang tăng giá dần dần. Bên cạnh đó vị trí quận Thủ Đức di chuyển về các khu vực trung tâm cũng khá thuận lợi, nơi đây tập trung nhiều khu công nghệ cao, khí chế xuất với số luọng lao động định cư khá lơn, nhu cầu về bất động sản nhà ở là không nhỏ.

Dự án Moonlight thị trường căn hộ tại Thủ Đức

Cùng với việc hạ tầng được đầu tư đồng bộ hiện tại và tương lại cũng đã có những lộ trình rất rõ ràng. Vì những lý do nói trên mà Hưng Thịnh cũng đã khá mạnh dạn đầu tư tại đây một dự án lớn khá thành công Lavita Garden. Tiếp nối đà thành công đó sau thời dan dài chuẩn bị thì chỉ còn vài ngày nữa thôi, dự án Moonlight Residences sẽ chính mắt trình làn thị trường!

“Bất ngờ toàn tập” với Moonlight Residences Thủ Đức

Thật bất ngờ! Vì sao ở thời điểm này mà lại có một quỹ đất đẹp đến như vậy tại Thủ Đức? Và điều bất ngờ hơn nữa là Hưng Thịnh lại sử dụng một quỹ đất như vậy để đâu tư xây dựng một khu phức hợp căn hộ Moonlight Residences hiện đại, sang trọng trong tầm giá chấp nhận được đối với khá nhiều đối tượng khách hàng.

Ai cũng nghĩ về một chung cư Moonlight Residences ở vị trí tương đương sẽ có một tầm giá ngất ngưởng, ít ai ngờ mức giá dự kiến chỉ từ 22 đến 25 triệu/m2, một mức giá gây bất ngờ cho thị trường căn hộ khu vực này. Với thiết kế sang trọng trong kiến trúc tổng thể, sự chi tiết tỉ mỉ trau chuốt trong chất lượng của từng căn hộ, mà người ta ngỡ chỉ có trong phân khúc căn hộ hạng sang, lại hộ tụ đầy đủ ở căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

Thông tin mở bán hiện đang được lan truyền rộng rãi đến khách hàng, cảm nhận thị trường đang nóng lên không thể tính bằng ngày mà phải tính bằng từng giờ từng phút! Giá trị căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều, mà nếu quý khách bỏ qua cơ hội này sẽ rất khó có cơ hội thứ hai để sở nó, vì thật sự số lượng căn hộ tại đây cũng không phải là quá nhiều, chỉ 800 căn so với nhu cầu lớn từ thị trường.

Và nếu bạn đã trót “mê mẩn” căn hộ Moonlight Residences của cúng tôi, thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi điện để nhận được sự tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án