Hưng Thịnh sẵn sàng nguồn hàng cho giai đoạn kinh doanh 10 năm tới

Nguồn hàng dồi dào cho chiến lược phát triển của địa ốc Hưng Thịnh

Hưng Thịnh trong những năm vừa qua đã không còn là một cái tên xa lạ đối với những khách hàng quan tâm căn hộ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu hay những sản phẩm đất nền biệt thự  tại Cam Ranh, Phan Thiết… Không chỉ được biết đến trong nước, mà những sản phẩm mang thương hiệu của đơn vị này còn vươn xa tầm quốc tế, bằng chứng là có rất nhiều khách hàng là bà con Kiều bào, người nước ngoài cũng đã chọn những sản phẩm của Hưng Thịnh.

Hưng Thịnh sẵn sàng nguồn hàng cho giai đoạn kinh doanh 10 năm tới

Cho đến nay, trải qua 15 năm thành lập và phát triển cho đến nay tổng số lượng nhân viên của tập đoàn đã lên đến gần 1800 nhân sự, đây là một điều đáng ghi nhận nhưng cũng đặt ra một thách thức lớn cho ban lãnh đạo công ty là làm sao phải đảm bảo được nguồn hàng, đảm bảo được số lượng dự án mới được triển khai đáp ứng được cho tổng số nhân sự nói trên thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình.

Trong kế hoạch chuẩn bị nguồn sản phẩm cho hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh đã làm rất tốt, sẵn sàng nguồn hàng rất dồi dào, phong phú về loại hình sản phẩm, do đó toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn rất an tâm về vấn đề sản phẩm, nhiệm vụ còn lại là tập trung chuyên môn công việc của mình để những sản phẩm này được đến tay những khách hàng có nhu cầu.

Công bố kế hoạch chi tiết cho 10 năm kinh doanh tới của địa ốc Hưng Thịnh

Để có được một nguồn hàng chiến lược cho sự phát triển trong 10 năm tới, địa ốc Hưng Thịnh đã không ngừng hợp tác, phát triển những dự án mới, hay mua lại những dự án của các đơn vị khác mà chưa triển khai được do khó khăn về tài chính để hồi sinh lại, phát triển dự án theo phong cách mới đúng với truyền thống, mang đậm thiết kế của đơn vị này.

Điểm đặc biệt là những sản phẩm trong kế hoạch thời gian tới của Hưng Thịnh là đã mở rộng dòng sản phẩm, ngoài căn hộ, shop house thương mại, officetel văn phòng, đất nền biệt thự biển, đến nay, Hưng Thịnh đã chính thức lấn sân vào sản phẩm biệt thự nghỉ dường trong khu resort, căn hộ condotel, sản phẩm thuộc về du lịch nhà hàng khách sạn.

Riêng trong năm 2017, dự tính số lượng sản phẩm được chào bán mới của Hưng Thịnh đến thị trường là vào khoảng gần 10.000 sản phẩm, con số rất ấn tượng, và cũng là cơ hội lớn cho khách hàng an cư, cho những nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận.

Nguồn sản phẩm dồi dào và định hướng chiến lược phát triển rõ ràng giúp khách hàng an tâm tin tưởng đồng hành cùng Hưng Thịnh!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án