Hưng Thịnh Apartment và những dự án hot trong năm Bính Thân

Hưng Thịnh Apartment và tâm điểm thị trường nhà đất an cư và đầu tư

Hưng Thịnh Apartment với những công trình nhà ở hiện hữu đã cho ra mắt thị trường đã được đông đảo khách hàng quan tâm đã tạo thành những tâm điểm của thị trường bất động sản. Với khối lượng sản phẩm nhà ở đồ sộ tập đoàn Hưng Thịnh đã giải quyết hàng nghìn nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ tại thị trường Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm này Hưng Thịnh đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án gây tiếng vang lớn. Tâm điểm là dự án Richmond City Nguyễn Xí và dự án Moonlight Residences. Không dừng lại ở đó công ty còn vươn mình ra những thị trường ven biển miền trung với 2 dự án đất nền nghỉ dưỡng nổi tiếng là dự án Golden Bay Nha Trang và dự án đất nền Sentosa Mũi Né đã làm nên tên tuổi nhà đầu tư Hưng Thịnh trên khắp cả nước.

Sài Gòn Mia Hưng Thịnh Apartment

Dự án Richmond City là dự án căn hộ kết hợp văn phòng tại phân khu phía Đông. Sự kết hợp độc đáo nhà ở + sân vườn + văn phòng đã tạo nên bước đột phá mới cho ngành bất động sản nước nhà. Với sức hút đặc biệt từ công trình này đã tạo ra sức nóng trong những ngày vừa qua. Với phương pháp bán hàng thong minh và chế độ chăm sóc khách hàng tốt đã tạo được thiện hiếu cho người mua nhà và giới đầu tư nhà đất. Có thể thấy tại dự án này với những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư đã gây dựng được danh tiếng cho Hưng Thịnh trong lòng  khách hàng .

Căn hộ Moonlight Residences là dự án thứ 2 ra mắt thị trường những tháng giữa năm 2016. Thuộc chuỗi căn hộ sân vườn hiếm có tại khu Đông thành phố. Với quỹ đất hạn hẹp của nơi phố thị có thể thấy Moonligt Residences nổi lên như một ốc đảo tô điểm thêm cho vẻ đẹp tại thành thị.

Ngoài 2 dự án hot nêu trên thị những dự án cuối năm 2015 và đầu năn 2016 như Sài Gòn Mia và Lavita Garden … vẫn tạo được sức hút cho những gia đình trẻ có nhu cầu an cư lập nghiệp tại nơi phố thị.

Hãy là người đầu tư thong minh khi lựa chọn những sản phẩm tại Hưng Thịnh Apartment để có được sự uy tín và chế độ đãi ngộ tốt nhất từ chủ đầu tư

5/5 - (5 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án