Hung Thinh Apartment Những Tấm Lòng Chia Sẻ

Hung Thinh Apartment Với Cộng Đồng Xã Hội

Hung Thinh Apartment từ những ngày đầu thành lập, triết lý kinh doanh “vì một cộng đồng Hưng Thịnh” đã hình thành nên nét văn hóa đận chất nhân văn của Hưng Thịnh – văn hóa của sự chia sẻ. Từ triết lý này, Hung Thinh Apartment luôn xem các chương trình thiện nguyện, nhân đạo cũng như các hoạt động thiết thực dành cho cộng đồng xã hội là một hành trình dài song hành cùng hoạt động kinh doanh và thể hiện chiến lược phát triển bền vững của công ty.

Bên cạnh nhiệm vụ phát triển các dự án  căn hộ Hưng Thịnh ngày một tiến xa hơn nữa như can ho lavita garden, can ho sai gon mia, căn hộ melody riverside, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty luôn mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, chia sẻ và đùm bọc nhiều hơn nữa cho những mảnh đời thiếu may mắn, động viên họ vượt quả thử thách của cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Hung Thinh Apartment Hung Thinh Apartment dự lễ khánh thành tượng Quang Trung

Chỉ trong năm 2015, ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hung Thinh Apartment  đã tham gia ủng hộ hàng loạt các chương trình, hoạt động thiện nguyện dành cho cộng đồng xã hội trên khắp mọi miền đất nước với hơn 7.5 tỷ đồng. Trong đó tiêu biểu là công trình xây dựng tượng đài Hoàng đến Quang Trung đặt tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh sinh viên thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. Công trình này do quỹ học bổng Quang Trung thực hiện và được ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Hưng Thịnh tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng với hơn 2.2 tỷ đồng. Công trình này không chỉ có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về lịch sử cho sinh viên mà còn giáo dục cả về đạo đức và truyền thống dân tộc rất tốt cho sinh viên hiện nay. Hơn hết, đây còn là tâm huyết và tấm lòng của ông Trung luôn hướng về cội nguồn, luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa để xây dựng quê hương

Nguồn Căn hộ Hưng Thịnh

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án