Hoàn thiện hạ tầng đón sóng đầu tư dự án quận 9

Tuyến tàu điện Metro thúc đẩy việc phát triển các dự án quận 9

Hạ tầng vốn được xem là yếu tố tiên quyết trong vấn đề thu hút đầu tư tại một địa bàn nào đó, ở khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, ta có thể thấy được các dự án quận 9 được xây mới ngày một nhiều nhờ sức hút của những kế hoạch hoàn thiện trong hạ tầng.

dự án quận 9

Việc bố trí triển khai xây dựng tuyến tàu điện Metro số 1 nối từ địa bàn các quận thuộc khu Đông với khu trung tâm thành phố nhằm mục đích rút ngắn thời gian, khoảng cách di chuyển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giãn mật độ dân cư ra khỏi khu trung tâm thành phố. Khi tuyến giao thông này đi vào hoạt động thì cư dân sống tại những căn hộ quận 9 có thể do chuyển vào khu trung tâm làm việc một cách thuận lợi. Đây cũng chính là lý do mà nhu cầu về nhà ở, căn hộ ở đây đang tăng lên rõ rệt nhất.

Ở chung chung cư quận 9 tận hưởng môi trường sống trong lành với mức giá hấp dẫn

Đối với việc quy hoạch hạ tầng có định hướng và chiều sâu, là một trong những yếu tố giúp các đơn vị đầu tư thêm những dự án mới nhiều hơn. Điều này lý giải vì sao trong vài năm trở lại đây khu Đông lại trở mình mạnh mẽ đến như vậy, bộ mặt chung của toàn khu đang thay da đổi thịt từng ngày.

Các dự án chung cư quận 9 được xây dựng mới liên tiếp, đa phần có mức giá hấp dẫn, chỉ giao động quanh mức 15 triệu/m2. Nếu tính trên tổng diện tích thì một căn hộ ở đây có giá tầm 1 tỷ đồng. Cùng với quỹ đất rộng lớn, không gian sống cũng thông thoáng hơn, không ngột ngạt như những khu căn hộ ở khu trung tâm, cũng là một lợi điểm giúp khách hàng có thể an tâm vào những quyết định chọn đây làm nơi ở.

Nhưng trước khi quyết định, khách hàng cũng nên có sự chú ý nhất định dành cho thông tin về chủ đầu tư, vì những chủ đầu tư uy tín mới có thể đảm bảo được về tiến độ xây dựng và chất lượng công trình khu căn hộ.

Những dự án tại quận 9 vẫn tiếp tục xem là điểm an cư lý tưởng cho mọi gia đình!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án