Hình thức nhận giữ chỗ căn hộ Feliz En Vista quận 2

Chính thức mở bán đợt 2 nhận giữ chỗ căn hộ Feliz En Vista ngay hôm nay

Nhận giữ chỗ căn hộ Feliz En Vista ngay từ khi mở bán đợt 1 vào cuối quý 3 vừa rồi, đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của lượng khách hàng lên đến con số hàng nghìn khách cả trong khu vực Quận 2 và những khu vực lân cận. Lượng khách hàng quan tâm khu vực này vẫn còn khá nhiều nên vào quý 4 năm 2016, chủ đầu tư CapitaLand đã quyết định mở bán đợt 2 gồm 300 căn hộ cả 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

nhận giữ chỗ căn hộ Feliz En Vista

Dự án Feliz En Vista Capitaland trước khi mở bán, để được thành công tốt đẹp, chủ đầu tư có hình thức cho khách hàng đặt chỗ. Theo đó, khi có mặt bằng tầng, khách hàng có quyền lựa chọn căn hộ mình ưng ý nhất, sau đó tiến hành giữ chỗ, tức là dùng tiền để giữ sản phẩm đó lại cho mình, với số tiền giữ chỗ là 50 triệu đồng /căn. Đến khi chủ đầu tư công bố giá chính xác từng căn, nếu khách hàng thấy phù hợp với khả năng tài chính của mình thì tiếp tục tiến hành giao dịch, còn nếu không thì phía chủ đầu tư sẽ gởi lại tiền giữ chỗ cho khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc mà không mất bất kì khoản thuế phí nào.

Mở bán Feliz En Vista với hơn 300 căn

Feliz En Vista quận 2 mở bán đợt 2 với con số 300 căn, trải đều các tầng từ tầng 3 đến tầng 25, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, trong đó còn có một số căn hộ sân vườn trên cao, dự kiến khi mở bán sẽ là nơi tuyệt vời cho khách hàng an cư nghỉ dưỡng, bởi những tiện ích nội khu và xung quanh khu vực.

Việc mở bán đợt 2 đem đến sự chờ đợi xen lẫn sự phấn khởi cho khách hàng và cả đội ngũ nhân viên công ty, bởi sức ảnh hưởng to lớn của dự án.

Feliz En Vista Quận 2 nơi an lành hạnh phúc cho cuộc sống muôn màu!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án