Giữa dịch Covid-19, một doanh nghiệp BĐS bất ngờ ra mắt gói kỳ nghỉ hoàn tiền lên tới 100%

Cụ thể, Tập đoàn Apec sẽ phát hành gói kỳ nghỉ thời hạn 12 năm, sau 12 năm khách hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền bỏ ra ban đầu. Điều đó đồng nghĩa khách hàng sẽ có 12 năm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Mandala với giá 0 đồng.

Một số điểm đến thuộc gói kỳ nghỉ này như: khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né, hay Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mandala Khói Resort Hòa Bình….Đây đều là những dự án trọng điểm của Tập đoàn Apec, và sẽ chính thức hoạt động trong năm 2021 và 2022. 

Thông tin từ đại diện của Apec Group cho biết sản phẩm kỳ nghỉ cũng sẽ là một sản phẩm chiến lược của Apec Group trong tương lai khi chuỗi khách sạn 5 sao Mandala đi vào hoạt động. Được biết, bất kỳ vị khách hàng nào sở hữu gói kỳ nghỉ cũng sẽ đều là chủ của một khách sạn nhỏ với khả năng sinh lời cao. 

Được biết, Apec Holiday là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Apec hoạt động trong lĩnh vực sở hữu nghỉ dưỡng. Tập đoàn Apec được biết đến là một trong các doanh nghiệp mới nổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng – riêng năm 2019, tổng số phòng lưu trú thuộc các dự án đã và đang triển khai của Tập đoàn này đã lên tới con số 10.000 trên khắp cả nước. 

Hồi tháng 8, Tập đoàn này cũng vừa ra mắt các gói nghỉ dưỡng 5 sao với mức giá 3 sao: khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% so với mức giá thông thường, đi kèm theo đó là những quyền lợi vui chơi giải trí không giới hạn tại hệ thống khách sạn 5 sao Mandala. Đầu tháng 9, Apec Group tiếp tục gây xôn xao dư luận khi công bố gói trái phiếu lãi suất 18% – cao gấp đôi lãi suất trung bình trên thị trường.

Tuấn Minh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án