Giới thiệu dự án mới Hưng Thịnh căn hộ Sonata Residences Tân Phú

căn hộ Sonata Residences Tân Phú cảm hứng của 1 bản nhạc

Căn hộ Sonata Residences Tân Phú với cái tên gọi nghe giống như một khúc nhạc Sonata Residences là nơi giao thương hội tụ rất nhiều ý nghĩa. Lấy cảm hứng chủ đạo từ một bài hát bên Nhật Bản Hưng Thịnh đã cho ra mắt dòng sản phẩm ở trung tâm thành phố mang tính thương mại hóa rất cao.

Trong suốt thời gian phát triển dự án trong những năm qua với cái tên Hưng Thịnh Corp không còn gì xa lạ hay lạ lẫm với khách hang trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Từ Sonata Residences cách trung tâm thành phố chỉ qua 1 con đường. tọa lạc tại ngay Lũy Bán Bích quận Tân Phú, mà giá chỉ có 880tr/căn 2 phòng ngủ Sonata Residences được thiết kế với danh mục nguyên vật liệu cấu thành nên căn hộ thuộc nguyên vật liệu cao cấp hang nhập hết toàn bộ nội thất được bố trí một cách hài hòa và tao nhã. Nhưng giá lại ưu đãi hơn so với thị trường hiện tại của các căn hộ lân cận cùng khu vực.

Dự án căn hộ Sonata Residences Tân Phú

Vì sao dự án Sonata Residences lại có giá ưu đãi hơn khu vực Lũy Bán Bích cũng như thị trường Quận Tân Phú

Hưng Thịnh vừa là chủ đầu tư dự án, và cũng là đơn vị phân phối độc quyền trên thị trường là Hưng Thịnh Land, không phải qua một khâu trung gian nào, nên giá rất tốt so với nhưng căn hộ ở cùng tuyến đường Lũy Bán Bích. Hưng Thịnh là chủ đầu tư nên việc xây dựng và phát triển dự án theo đúng tiến độ của mình không lệch với bảng tiến độ của khách hàng.

Với Sonata Residences chỉ có thể là vượt tiến độ chứ không chậm hơn. Chính điều này mà khách hàng ở khu vực rất tin tưởng và chọn mua sản phẩm của Hưng Thịnh trong suốt chặng đường phát triển dự án và bàn giao nhà cho tất cả các khách hang mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

Sonata Residences được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp có nhiều chính sách cũng như chương trình chiết khấu ưu đãi cao cho khách hàng mua trong thời gian đầu.

Với vị trí nằm ngay quận Tân Phú không phải là đẹp nhất ở Tân Phú nhưng phần nào đó dự án Sonata Residences cũng làm nổi bật mình lên với cái tên nghe thật êm dịu, và nằm kế các khu phức hợp có tiếng trên thị trường sài thành mà không ít khách hàng miền Nam biết đến Sonata Residences.

Hầu hết các dự án mà Hưng Thịnh phân phối trên thị trường đều xây dựng với mật độ ở rất thấp còn lại thì Hưng Thịnh chú trọng đến môi trường sinh sống của tất cả các cư dân ở đây hơn và dự án Sonata Residences cũng xây dựng với hình thức dịch vụ và trung tâm thương mại xung quanh.

Căn hộ Sonata Residences không chỉ sở hữu các tiện ích nội khu mà còn cả một khu phức hợp, trung tâm thương mại dịch vụ, ngay giữa long trung tâm quận Tân Phú thu hút hang chục triệu dân của quận Tân Phú về đây mua sắm và tìm hiểu căn hộ Sonata Residences trong những tháng qua.

Sonata Residences với diện tích từ 65m2 đến 73m2 từ 2 đến 3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của cư dân.
Căn hộ Sonata Residences với nhiều hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các cư dân sinh sống và làm việc ở đây với những điều kỳ diệu và bất ngờ nhất mà Sonata Residences mang đến.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án