Giải Pháp phong thủy cho căn hộ theo thị trường thời đại ngày nay

Giải pháp phong thủy trong căn hộ góp một phần quan trọng vào sinh khí – tài lộc cho chủ nhân của nó

Giải pháp phong thủy căn hộ là việc cần làm và ý nghĩa trong phong thủy.  Hình hành lên một tòa căn hộ đẹp thì cũng có 4 hướng chính “ đông , tây, nam, bắc”  nhưng mệnh người trong phong thủy Bát Trạch chỉ có 2 hướng Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Nhiều người cho rằng hướng căn hộ là hướng cửa sổ, vì mở cửa ra là nơi có nhiều nắng, gió do khoản không gian tiếp xúc trực tiếp vào phòng khách. Hướng là yếu tố ảnh hưởng đến gia chủ sẽ đưa ra cách bài trí trong nhà như trang trí vật phong thủy . Đó là quan điểm ít ai làm theo vì khi mua căn hộ là phải mua hợp hướng gia chủ.

Giải pháp phong thủy căn hộ

Cho một ví dụ mua một căn hộ chúng bit hết các cửa sồ thì chúng ta vẫn sinh hoạt bên trong vẫn được nhưng đem lại bất tiện, khó khan và vấn đề sức khỏe suy nhược. Vì vậy, hướng căn hộ hướng căn hộ được tính hướng cửa ra vào . Phong thủy xưa có câu “ Khai môn lập hướng” chính là vấn đề trên.

Một khách hàng mua căn hộ yêu cầu chính hướng Đông thì việc tìm sản phẩm cũng hạn chế khi tòa căn hộ không chính hướng thì biện pháp giải quyết xem mệnh của khách hàng xem theo Đông Tứ Trạch hay tây Tứ Trạch mà tư vấn cho khách theo hướng phù hợp.

Vấn đề cửa trong căn hộ là một trong những khó khăn mà gia chủ gặp vì xây dựng  căn hô đã xây theo khuôn khổ nên khách hàng mua rồi mà thay đổi là sẽ bị ảnh hưởng cấu trúc toàn bộ tòa nhà. Vì thế khi xây căn hộ các kiến trúc sư thiết kế căn hộ né cửa chính mở ra cầu thang, tháng máy. Ảnh hưởng đến không gian riêng tư. Theo lý thuyết dòng năng lượng vào nhà cần sự im lặng, tránh sự ồn ào, tránh sự đối xứng, nếu căn hộ gặp cửa chính trúng vào cầu thang đi lên thì Gia Chủ bị phân tâm, áp lực, ngủ không ngon. Nếu gia chủ trấn lại bằng cách treo chuông gió, gắn gương, quả cầu thủy tinh giúp giải hóa được vấn đề trực xung nhưng vấn đề tâm lý rất hoan mang.

Trên thực tế , tạo dựng một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc khó khăn, khi thiết kế ra một sàn căn hộ phải căn nhắc sao cho phù hợp

5/5 - (1 bình chọn)

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án