Giá trị ẩn chứa tại dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City đỉnh cao đầu tư và kiến tạo sản phẩm bất động sản hiện đại, đẳng cấp, thời thượng. Mang hơi thở tiến bộ trong từng mạch nguồn chi tiết làm nên tổng thể không gian sống hoàn hảo, dự án này ẩn chứa những giá trị vượt trội, cam kết tạo dựng nơi chốn an cư hoàn hảo và là sự lựa chọn đầu tư không thể nào tốt hơn.

Tiện ích ngoại khu Biên Hòa New City

Tiện ích ngoại khu Biên Hòa New City

Giá trị không gian sống hoàn thiện tại Biên Hòa New City

Nhắc đến dự án Biên Hòa New City, yếu tố trọng tâm nhất là không gian sống độc đáo, mới mẻ.

Với tổng diện tích thi công cực lớn, lên đến 300 ha, nội khu dự án được chia thành 5 khu vực độc lập gồm khu Phú Gia, khu Vĩnh Quý, Mỹ An, Khang Thịnh và khu Hưng Vượng.

Các khu vực này được phân lô hợp lý với đủ 2 loại hình nhà phố, biệt thự. Với cách sắp xếp thông minh và hiệu quả, tận dụng tối đa không gian trống cho việc bố trí hệ thống tiện ích đa dạng, toàn khu Biên Hòa New City nổi bật không gian hòa hợp giữa thiên nhiên và con người.

Trong đó, việc tận dụng và khai thác triệt để yếu tố tự nhiên thuận lợi sẵn có của khu vực như hệ thống kênh rạch, sông ngòi và điều kiện khí hậu tại thành phố Biên Hòa đã góp phần làm nên một không gian nội khu dự án chứa đựng thật nhiều giá trị sức khỏe, mang lại tương lai an lành và bình yên cho mọi chủ sở hữu.

Lợi ích gia tăng từ Biên Hòa New City

Không chỉ mang lại đời sống an cư đẳng cấp cho mọi nhu cầu khác biệt, dự án Biên Hòa New City còn đảm bảo một hệ số lợi ích gia tăng vừa đủ, tạo nên giá trị thu hút lý tưởng, lôi kéo sự quan tâm của thị trường dành cho dự án trong thời gian vừa qua và cả trong tương lai.

Phải có lý do thì dự án mới ghi nhận lượng giao dịch cực lớn ngay trong đợt mở bán đầu tiên. Đó là tất yếu, bởi thị trường hiểu rõ những điểm mạnh nội tại của dự án có thể mang lại những gì trong tương lai. Nói dễ hiểu, việc nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp và trọn đời đối với một trong những sản phẩm tại đây sẽ mang lại lợi ích gia tăng hấp dẫn cho khách hàng, bao gồm:

  • Tính thanh khoản cao.
  • Giá trị sở hữu tăng mạnh theo biến động giá đất vẫn đang tiếp tục diễn ra trước tình hình quỹ đất thực tế ngày càng giảm.
  • Giá trị sinh lợi ổn định nhờ diễn biến tăng trưởng của thị trường chung, bao gồm nhiều ngành nghề kinh tế xã hội cùng phát triển.
  • Giá trị an cư hoàn hảo, đảm bảo đời sống tinh thần ổn định và thăng hoa cho chủ sở hữu.

Dự án Biên Hòa New City bao quát tính thuận lợi

Thuận lợi an cư, thuận lợi đầu tư, tất cả những gì cần thiết để cùng chung tay kiến tạo một tương lai hoàn hảo cho mọi đối tượng chủ sở hữu, mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi đều hội ngộ đầy đủ tại đất nền Biên Hòa New City.

Đó là kết quả của cả quá trình tìm tòi, nghiên cứu và phát triển dự án theo đúng chuẩn mực đời sống tinh thần bên cạnh các tiêu chí cần thiết về kết cấu kiến trúc và kỹ thuật xây dựng hiện đại.

  • Biên Hòa New City đảm bảo thuận tiện tuyệt đối trong việc hưởng thụ đời sống an cư với việc được đáp ứng đầy đủ các yếu tố tiện ích từ cơ bản đến nâng cao.
  • Kết nối nhanh chóng, dễ dàng, rút ngắn đáng kể thời gian và chi phí cho mọi hoạt động liên kết công việc và mối quan hệ tình thân ngay từ nội khu.
  • Thuận lợi đầu tư và mang về lợi nhuận cực lớn từ nhiều hoạt động cho thuê, sang nhượng hoặc triển khai hoạt động kinh tế gồm mua bán hàng hóa, dịch vụ,……

Với rất nhiều giá trị ẩn chứa bên trong, dự án Biên Hòa New City có đủ sức thu hút sự chú ý của cả khu vực miền Nam trong năm 2018. Hãy cùng chờ xem sức lan tỏa rộng khắp của dự án này trong thời gian đến.

Rate this post

→ ĐC: 110-112 Trần Quốc Toản, P.7, Q. 3

→ Điện thoại: 0933.466.386

DMCA.com Protection Status
×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án