FLC sắp khánh thành khách sạn dài gần 1km, quy mô 1.500 phòng tại bãi biển Quy Nhơn

FLC sắp khánh thành khách sạn dài gần 1km, quy mô 1.500 phòng tại bãi biển Quy Nhơn - Ảnh 1.

Theo thông tin từ tập đoàn FLC, khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon được đánh giá là một trong những tổ hợp khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có quy mô hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như khu vực Nam Trung Bộ nói riêng. Vị trí khách sạn nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort (FLC Quy Nhơn), đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Bình Định. 

Quy mô khách sạn đạt khoảng 1.500 phòng, với sức chứa lên tới 3.500 người. FLC cho biết, dự án đang bước vào những khâu chuẩn bị cuối cùng để dự kiến sẽ chính thức khánh thành trong tháng 11 năm nay, nâng tổng công suất của toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn lên ước tính 2.500 phòng.

Cũng theo chủ đầu tư, khi hoàn thành khách sạn 5 sao này đạt hàng loạt những kỷ lục mới như chiều dài kỷ lục lên tới gần 1km, bao gồm 4 tòa khách sạn cao 11 tầng nhìn thẳng ra biển,  FLC Grand Hotel Quy Nhon có thiết kế độc đáo như chuỗi ADN khổng lồ uốn lượn ven bờ biển Nhơn Lý. Bên cạnh quy mô và số phòng thuộc top đầu trong những khách sạn tiêu chuẩn 5 sao hiện nay, dự án còn gây chú ý khi đặt mục tiêu đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn công trình xanh của cả LEED (Mỹ) và Lotus (Việt Nam) ngay khi chuẩn bị khởi công.

FLC sắp khánh thành khách sạn dài gần 1km, quy mô 1.500 phòng tại bãi biển Quy Nhơn - Ảnh 2.

Những tiêu chuẩn này không nhiều khách sạn tại Việt Nam có được bởi phải đáp ứng khắt khe chất lượng môi trường, tăng khả năng thích ứng của công trình với sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu…

Khách sạn do Baumschlager Eberle Architekten (BE) đến từ Áo thiết kế, công ty hàng đầu về thiết kế công trình xanh, không gian nghỉ dưỡng sang trọng và gìn giữ được bản sắc văn hóa địa phương. Các gam màu trắng và xanh của khách sạn tạo cảm giác yên bình và thư thái của một khu nghỉ dưỡng đúng nghĩa. 

Ngoài ra, khách sạn có đầy đủ các tiện ích như khu vui chơi trẻ em, khu trò chơi nước, các nhà hàng, quán bar đa phong cách…cùng các tiện ích đồng bộ của quần thể khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn như sân golf 36 hố thuộc Top 3 sân golf đẹp nhất Châu Á, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, công viên động vật bán hoang dã đầu tiên tại Quy Nhơn…

Hiện tại Bình Định đang là địa phương có tốc độ tăng trưởng khách du lịch khá cao từ 15-20%, những công trình chất lượng cao như khách sạn 5 sao này sẽ góp phần đem lại dấu ấn đặc trưng, nâng cao chất lượng du lịch cho địa phương này. Như vậy, sau khi đi vào hoạt động của FLC Grand Hotel Quy Nhon, quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn có tổng cộng khoảng 2.500 phòng khách sạn 5 sao.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế

Trích dẫn Nguồn – cafef.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

Hotline
0933 466 386

×

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

×
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Đăng ký nhận thông tin dự án

Đăng ký nhận thông tin dự án